Vừa qua, chiếc laptop Xiaomi Mi Book của hãng Xiaomi đã được lộ diện hoàn toàn, không phải là những hình ảnh úp mở, nhá hàng nữa. Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy được thiết kế của chiếc laptop đầu tiên của Xiaomi  gần giống như chiếc MacBook Pro của Apple với thiết kế dạng Ultrabook, vỏ nhôm sáng bóng, sang trọng.
 

Xiaomi Mi Book có thiết kế khá giống với MacBook

Ngoài ra, với cách thiết kế phẳng phiu, hơi cong ở các góc cạnh với viền màn hình đen. Nó có thể dễ dàng làm cho chúng ta lầm tưởng đó là một chiếc MacBook. Có một điểm khác biệt hẳn so với sản phẩm của Apple là logo của Xiaomi được thay thế vào chỗ logo táo khuyết trên máy Mac.
 

Máy sẽ chạy hệ điều hành Windows 10

Cấu hình dự kiến của Xiaomi Mi Book

 
Với những hình ảnh rõ nét của chiếc laptop Xiaomi Mi Book, có lẽ nó sẽ được ra mắt trong thời gian không xa nữa. Có thể máy sẽ được trang bị CPU Inter Core i5 Skylake (hoặc i7 – 6700HQ 2.6 GHz/L3 6M, RAM DDG 4 8 GB, GPU GTX 965M DDR4, SSD 128 GB, có thể hỗ trợ HDD, OS Windows 10 64 Bit.
 
Với cấu hình trên, máy Xiaomi Mi Book có thể sẽ nằm ở mức giá từ 10 tới 12 triệu đồng. Với tầm giá này có thể sẽ thích hợp với các bạn học sinh, sinh viên để hỗ trợ cho việc học tập và chơi game.

>> 
Xiaomi tự tin chiếc Mi 5 của mình sẽ là Smartphone có tốc độ xử lý nhanh nhất thế giới

 
Theo GenK