Với tên gọi Spectre 13.3 và độ dày chỉ 10.4 mm, chiếc laptop này đã giúp cho HP xác nhập một kỷ lục mới về độ mỏng của một chiếc máy tính xách tay ngang bằng với một viên pin AAA. Spectre 13.3 sẽ là một sản phẩm đầy tiềm năng trong tương lai và là sản phẩm cạnh tranh trực tiếp với các sản phẩm của Apple.
 

Buổi lễ ra mắt sản phẩm của HP tại Việt Nam. (Ảnh: Tinhte)
 
Để Spectre 13.3 sở hữu được độ mỏng như vậy vì hãng HP đã sử dụng vỏ nhôm và sợi carbon là hai chất liệu cao cấp nhất ở thời điểm hiện tại và chia pin thành hai phần độc lập nằm ở hai bên máy, nhằm tối ưu độ mỏng và trọng lượng của sản phẩm. Ngoài ra, HP Spectre 13.3 còn có thiết kế đầy ấn tượng và bóng bẩy rất sang trọng.

Thông số cấu hình của Spectre 13.3

 
Chiếc laptop HP Spectre 13.3  được trang bị bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 6, SSD với dung lượng 512 GB, RAM 8 GB, độ phân giải màn hình FullHD. HP dường như đã trang bị những công nghệ mới nhất hiện nay cho dòng sản phẩm Spectre của mình.
 
Đặc biệt hơn nữa, HP còn mang đến một mẫu Spectre được chế tác từ vàng 18K với những viên pha lê Swarovski. Giá bán cho phiên bản thường là 1,170 USD (khoảng 26 triệu đồng), nhưng giá của phiên bản mạ vàng vẫn chưa được công bố.

 

HP Spectre 13.3 với màn hình Full HD và công nghệ kính cường lực. (Ảnh Engadget)


Thiết kế siêu mỏng chỉ bằng một viên pin AAA. (Ảnh Engadget)


Các cổng kết nối được HP đưa ra đằng sau để tối ưu độ mỏng. (Ảnh Engadget)


Hai dảy loa với công nghệ Bang & Olufsen được đặt ở hai bên bản phím. (Ảnh Engadget)


Touchpad được phủ một lớp kính giống như Macbook. (Ảnh Engadget)


Pin được chia làm hai phần và chia đều ra hai bên hông của máy. (Ảnh Engadget)
Tri Bình (Theo TechZ)