Em Lê Văn Hùng, quê ở Hà Tĩnh bị mắc tật khiếm thị bẩm sinh. Suốt từ nhỏ cho đến năm 15 tuổi, Hùng chỉ nhận biết được thế giới thông qua những bài giảng của thầy, cô ở trên lớp, qua những câu chuyện, lời kể của người thân và bạn bè.
 

Thế rồi, niềm vui đến với Hùng khi đầu tháng 6 vừa rồi Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel ra mắt bộ sản phẩm Speak Sim. Hùng cảm thấy cuộc sống của mình như bước sang một trang mới. Việc gọi điện thoại cho người thân và bạn bè của Hùng dễ dàng hơn bởi mọi thao tác trên màn hình cảm ứng của điện thoại SmartPhone đều được đọc lên bằng tiếng Việt. Hơn nữa, với bộ sản phẩm mới này em có thể tiếp cận được với mạng Internet toàn cầu.
 

Còn với em Nguyễn Hải Ninh, quê ở Quảng Ninh thì việc Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel ra mắt Bộ sản phẩm Speak Sim lại giúp những người hạn chế khả năng nhìn như em tiếp cận với thế giới bên ngoài tốt hơn rất nhiều so với trước kia.


Em Nguyễn Hải Ninh 

Bộ sản phẩm Speak sim
Với những đánh giá khá thiện cảm và hài lòng về bộ sản phẩm Speak Sim (được chúng tôi gọi vui là “Sim Sáng” cho người khiếm thị) 
 
Bộ sản phẩm Speak Sim dành cho người khiếm thị bao gồm 1 sim ưu đãi trả trước Speak, 1 điện thoại SmartPhone được cài đặt sẵn phần mềm đọc tiếng Việt trên nền tảng Android (Viettel Speak) với giọng đọc 3 miền Bắc, Trung, Nam.
Sim ưu đãi Speak trả trước được thiết kế tương đồng với gói cước rẻ nhất của Viettel Tomato 550 (không cước thuê bao tháng, cước gọi nội mạng chỉ 550đ/phút, khách hàng được miễn phí 2.000 phút gọi/tháng đến 2 số thuê bao Viettel). Khách hàng sẽ không bị giới hạn thời gian sử dụng (trong vòng 60 ngày, chỉ cần phát sinh ít nhất 1 trong các giao dịch: nạp thẻ, phát sinh cuộc gọi đi có cước, tin nhắn đi có cước hoặc phát sinh lưu lượng Mobile Internet).
Đặc biệt, khách hàng còn được miễn phí cước truy cập data 3G khi sử dụng ứng dụng Tin ngắn Radio (phiên bản dành riêng cho người khiếm thị) để đọc báo, cập nhật thông tin hàng ngày…đồng thời Viettel cũng miễn phí nạp thẻ hộ cho thuê bao Viettel khác khi muốn nạp thẻ cho thuê bao Speak Sim. Sản phẩm này nhằm hướng tới những giá trị nhân văn nhằm hỗ trợ tối đa cho người khiếm thị giao tiếp với mọi người.
Sản phẩm Speak Sim được cung cấp rộng rãi trên toàn quốc thông qua hệ thống cửa hàng, đại lý, điểm bán của Viettel.
Thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ, khách hàng truy cập http://vietteltelecom.vn hoặc gọi 19008198 (200đ/phút).