Khi mạng internet trong nhà trục trặc, chúng ta thường tìm cách tắt modem/wifi router/wifi access point như đứng lên ghế, hay với tay lên vì hầu hết các thiết bị đều trên cao sau đó đứng cho đợi 5 phút và cầu nguyện mạng sẽ về lại trạng thái bình thường. Như chúng ta cũng biết là cách vừa kể rất hiệu quả nhưng khá tốn công. Vì thế sản phẩm ResetPlug của hãng MultiNet đã ra đời, với chức năng của một ổ cắm thông minh theo dõi tình trang mạng Internet; ổ cắm sẽ tự động reset lại wifi modem mỗi 5 phút mà không cần chúng ta tốn công leo trèo hay vươn với tay mỗi lần.
Theo hãng cho biết, thiết bị ResetPlug sẽ liên tục khởi động lại thiết bị mạng cắm vào nó mỗi năm phút, cho đến khi mạng Internet trở lại bình thường. Nổi bật, ổ cắm ResetPlug sẽ tái khởi động hoàn toàn tất cả các thiết bị cùng một lúc chứ không phải theo trình tự thường thấp như modem rồi mới tới wifi router. Lợi ích của sản phẩm này mang lại mà con người không cần can thiệp mỗi lần mạng trục trặc; nghĩa là khi chúng ta vắng nhà, sản phẩm hữu ích này sẽ đảm bảo được tất cả các thiết bị như cảm biến, camera an ninh, server hay các thiết bị SmartHome luôn hoạt động an toàn và ổn định, không bị ngắt quãng.
 
 
 
Trên ổ cắm thông minh ResetPlug có đèn báo hiệu để chúng ta dễ nhận biết, như đèn xanh tức là mang Internet hoạt động ổn định, đèn xanh nhanh tức là có sự cố mạng, nháy chậm là chưa thiết lập. Giá​ bán của thiết bị 59,99$