Pure Cool Link là chiếc quạt kiêm máy lọc không khí mới được Dyson ra mắt nhằm thay thế cho Pure Cool vốn ra mắt tháng 3 năm ngoái. Pure Cool Link tiếp tục là chiếc quạt không cánh với thiết kế độc đáo của Dyson, với việc được bổ sung thêm máy lọc không khí và khả năng kết nối với điện thoại Android/iOS để đánh giá mức độ ô nhiễm không khí trong phòng để đưa ra giải pháp làm sạch.

Dyson thiết kế Pure Cool Link với hai nhiệm vụ chính là quạt gió và lọc không khí, tức là người dùng có thể dùng nó trong những tháng hè để cho chức năng làm mát bên cạnh chức năng làm sạch không khí. Ở chế độ máy lọc không khí, nó có thể loại bỏ những vật thể nhỏ nhất như lông thú nuôi, bụi hay phấn hoa trong phòng vốn ảnh hưởng xấu tới đường hô hấp. Dyson Pure Cool Link cũng có kính lọc HEPA 360 độ để loại bỏ những thành phần độc hại và đem không khí sạch trở lại căn phòng.

Với ứng dụng trên nền tảng Android và iOS, quạt theo dõi chất lượng không khí trong phòng và sử dụng dữ liệu đó để điều chỉnh luồng khí nhằm loại bỏ ô nhiễm. Ngoài ra, Dyson cũng hợp tác với BreezoMeter để giúp người dùng so sánh chất lượng không khí, nhiệt độ, độ ẩm trong phòng với dữ liệu từ đối tác đó. Nó cũng sẽ cảnh báo nếu như không khí trở nên quá ô nhiễm bên trong phòng chúng ta. Dyson cho biết sẽ bắt đầu bán ra Pure Cool Link từ hôm nay với giá 499 USD.