Sau khi thử nghiệm bên hệ điều hành iOS và nhận được nhiều tín hiệu tích cực thì ứng dụng Facebook Messenger trên hệ điều hành Android cũng đã bổ sung một tính năng vô cùng tiện lợi cho người dùng đó là có thể quản lí nhiều tài khoản chat cùng lúc của nhiều tài khoản Facebook khác nhau.

Kể từ khi Facebok bắt buộc người dùng chuyển qua ứng dụng chat Messenger thì họ liên tục nhận phàn nàn từ khách hàng đó chính là việc ứng dụng Messenger chỉ hoạt động cố định trên một tài khoản và việc chuyển đổi qua lại giữa các tài khoản là khá khó khăn. Chưa kể đến tính riêng tư và bảo mật cũng bị mất đi khi bạn không thể đăng xuất tài khoản chat của mình ra khỏi ứng dụng Messenger và dễ dàng bị lộ những thông tin cá nhân của mình vào tay người khác.

 

Nhưng bây giờ thì Facebook đã lắng nghe người dùng và nhanh chóng bổ sung tính năng giống như ứng dụng Facebook hiện tại khi bạn có thể cùng lúc quản lí nhiều tài khoản chat khác nhau và điều bạn cần chỉ là nhớ mật khẩu của tài khoản đó, điều này sẽ đảm bảo được tính riêng tư cao hơn đồng thời có thể dễ dàng chuyển đổi giữa những tài khoản chat với nhau nhằm thuận tiện cho khách hàng sử dụng nhiều tài khoản chat để phục vụ cho mục đích của họ. Facebook luôn biết cách chiều lòng khách hàng và tạo ra những giá trị cộng thêm hữu ích gây sốt cộng đồng mạng mà nhớ đó giúp họ khẳng định tên tuổi mạng xã hội phổ biến nhất thế giới với hàng tỉ lượt truy cập một ngày.
Theo Android Central