Thiết kế chấp nhận được

Không bóng bẩy như iPhone hay sexy như Samsung Galaxy S6 nhưng Droid Turbo 2 có phong cách thiết kế rất góc cạnh và nam tính cùng với dáng vẻ hầm hố chứ không mỏng manh như hai dòng Smartphone đến từ Apple và Samsung . Droid Turbo 2 có lẽ phù hợp cho nam sử dụng hơn và nếu đối với đa số người tiêu dùng thì chắc Droid Turbo 2 chỉ nằm ở mức chấp nhận được về mặt thiết kế.

 

 
Cấu hình phần cứng khủng
 

 
Về mặt cấu hình thì có lẽ Droid Turbo 2 không thua kém so với các đối thủ khác khi cũng được trang bị màn hình QuadHD 5,4” , chip Snapdragon 810 , Ram 3Gb , bộ nhớ trong 32Gb hoặc 64Gb , camera 21MP và viên pin dung lượng 3,760 mAh.

Pin siêu khoẻ

 

 
Tuy chỉ sở hữu viên pin 3,760 mAh – mức bình thường trong phân khúc Smartphone 5,5” nhưng nhờ công nghệ tiết kiệm pin độc quyền của Motorola cùng với hệ điều hành được tối ưu cho phần cứng khiến cho Droid Turbo 2 có thời lượng sử dụng trung bình lên đến 20 giờ - một con số vô cùng ấn tượng khi biết rằng iPhone 6 Plus chỉ đạt 15 giờ và Galaxy S6 Edge chỉ có 13,5 giờ.

Màn hình chống vỡ

 

 
Với công nghệ Shattershield được tích hợp trong Droid Turbo 2 khiến cho chiếc Smartphone này trở nên “ cứng cáp “ như những chiếc điện thoại “ đập đá” , thậm chí là còn cứng hơn . Trong bài thử nghiệm thả rơi điện thoại từ độ cao 250m thì Droid Turbo 2 hoàn toàn sống sót và vẫn sử dụng được bình thường trong khi đó đối với iPhone 6s thì nát bét hoàn toàn , bung cả màn hình .

Kết luận

Để đánh đổi lấy khả năng “ trâu bò “ đó thì Droid Turbo 2 đã phải hi sinh về mặt độ mỏng cũng như khối lượng nhưng bù lại đó bạn có được một chiếc Smartphone bền bỉ với nhiều điều kiện khác nhau và không cần phải “ nâng như nâng trứng , hứng như hứng hoa “ như các loại Smartphone khác. Ngoài ra với mức giá 625 USD cho một chiếc máy có cấu hình phàn cứng tốt , pin khoẻ và bền bỉ cũng là một yếu tố rất đáng quan tâm.Nếu bạn là một người không cẩn thận hoặc phải làm việc ở những nơi có điều kiện khắc nghiệt mà vẫn muốn dùng smartphone thì Droid Turbo 2 xứng đáng là một khoản đầu tư đúng đắn cho bạn.
Tổng hợp