Apple đang có kế hoạch phát hành ba chiếc iPhone mới vào năm 2018, trong đó có một chiếc có ba camera sau. Ngoài ra Blogcongnghe đã tổng hợp 9 rò rỉ về iPhone mới 2018.

Apple có kế hoạch giới thiệu ba mẫu iPhone mới vào cuối năm nay, có thể bao gồm phiên bản lớn hơn của iPhone X - iPhone X Plus, đây có lẽ là phiên bản ít tốn kém hơn. Điều đáng chú ý là giá của nó không phải là trở ngại lớn đối với dòng sản phẩm cao cấp; Mặc dù đó là chiếc iPhone đắt nhất từ ​​trước tới nay với giá 999 USD, 999 USD hoặc 1,579 USD. iPhone X là chiếc điện thoại bán chạy nhất trong ba tháng đầu năm 2018, tiếp theo là iPhone 8 và 8 Plus.

Ngoài việc tinh chỉnh thiết kế và bổ sung thêm một số tính năng mới, Apple có khả năng cung cấp những cải tiến mới, đó có thể là vật liệu và màu sắc mới, tốc độ xử lý, độ phân giải màn hình cao hơn hoặc kéo dài tuổi thọ pin .

1. iPhone 2018 có thể chậm hơn điện thoại Android

Qualcomm cho biết họ không muốn cung cấp modem cho bất kỳ chiếc iPhone sắp tới nào bởi Apple dự định chỉ sử dụng modem của Intel chứ không phải là modem của Qualcomm trong phiên bản iPhone kế tiếp. Nhưng theo các thử nghiệm , chip Qualcomm thường nhanh hơn chip Intel khi tải xuống dữ liệu.

2. iPhone “giá rẻ” màn hình LCD có thể lỡ hẹn đến tháng 10

Theo đồn đoán, Apple dự tính ra mắt 3 chiếc iPhone mới trong năm nay. Hai chiếc với màn hình OLED và một chiếc với màn hình LCD. Theo các nhà cung cấp, 2 chiếc iPhone OLED 5,8 inch hoặc 6,5 inch sắp tới đang dần hoàn thiện. Tuy nhiên, vấn đề với rò rỉ đèn nền LED đã gây ra sự chậm trễ màn hình LCD 6.1 inch.
 

 iPhone
Bản phác thảo iPhone 6.5 inch (Ảnh: iClarified)

 
Nếu muốn tiết kiệm một vài đô trên iPhone 2018 có thể phải đợi lâu hơn một chút so với 2 chiếc iPhone ra mắt trước.

3. Tháng 9 năm 2018 sẽ chính thức công bố ba chiếc iPhone mới

Apple không chính thức công bố khi nào chúng ta sẽ ra mắt iPhone tiếp theo. Nhưng thời điểm tháng 9 hàng năm này đã trở thành một truyền thống ra mắt các sản phẩm mới từ Apple. Sau khi tung ra những chiếc iPhone đầu tiên vào tháng 6, Apple đã chuyển sang khung thời gian đầu tháng 9 với iPhone 5 vào năm 2012 cho đến nay. Không có lý do gì khiến Apple sẽ thay đổi thời điểm tung ra sản phẩm mới vào năm 2018.
 

iPhone 
Các màu dự kiến sẽ ra mắt trên iPhone mới (Ảnh: fredzone)

4. Được gọi là iPhone 11, iPhone X Plus, hoặc iPhone X2 - nhưng có lẽ không phải là iPhone 9

Theo một số nhà phân tích, Apple có thể quay trở lại danh mục chuỗi "S", cho chúng ta một chiếc iPhone XS và XS Plus hoặc X2.
 
Có nguy cơ Apple đã giết iPhone 9 khi nó cho iPhone X ra mắt cùng với iPhone 8 và 8 Plus vào tháng 9 năm ngoái.

5. Thỏa thuận với OLED hoặc LCD cho iPhone X tiếp theo là gì?

Tờ Wall Street Journal tiết lộ chiếc iPhone LCD rẻ tiền hơn dự kiến ​​sẽ bán nhanh hơn chiếc OLED đắt tiền. Nó cho thấy rằng Apple sẽ ra mắt với hai chiếc iPhone OLED và một chiếc iPhone có màn hình LCD  vào mùa thu, nhưng có lẽ sẽ có một lượng lớn iPhone được sản xuất với dự tính cho doanh thu cao hơn.

Nhà phân tích của Apple Ming-Chi Kuo tuyên dự đoán các thông số kỹ thuật sau cho iPhone 2018: một chiếc iPhone OLED 5,8 inch, một chiếc iPhone OLED 6,5 inch và một chiếc iPhone LCD 6,1 inch.
 

iPhone 
2 màn hình OLED, 1 màn hình LCD (Ảnh: Technobezz)

 
Kuo suy tiếp tục dự đoán iPhone 2018 của Apple sẽ được dựa trên thiết kế của màn hình tràn viền tương tự thiết kế iPhone X hiện nay. Theo Jusy Hong - một nhà phân tích tại Information Handling Services, cả ba thiết bị mới (bao gồm cả màn hình LCD) có thể trông giống như iPhone X.
 
>> Tổng hợp tin đồn về iPhone 2018, X Plus, iPhone 9 (Phần 2)
>> Những điều mà người dùng muốn Apple khắc phục ở iPhone X Plus
>> Apple Watch Series 4 - ngày phát hành, giá cả, tin tức và rò rỉ

Nguồn: cnet