Blogcongnghe sẽ tổng hợp những mong muốn từ người dùng lên thế hệ Apple Watch Series 4.

1. Khả năng tương thích với Android

Điều này là rất khó xảy ra, nhưng chắc rằng điều này rất tuyệt vời phải không? Nó cũng sẽ giúp Apple Watch kết hợp Android Wear ở một trong số ít khu vực mà nó chưa có, vì Android Wear cung cấp khả năng tương thích hạn chế với các thiết bị iOS.
 
Có thể hiểu rằng Apple muốn Apple Watch chỉ hoạt động với các thiết bị của Apple, với mục đích giữ mọi người trong hệ sinh thái Apple. Bạn sẽ không chuyển sang điện thoại Android nếu bạn đã có Apple Watch.
 

Apple Watch Series 4
Từ lâu người dùng Android mong ước thiết bị của mình tương thích với Apple Watch (Ảnh: indabaa)

 
Nhưng điều đó cũng là mặt trái khi có thể khiến bất kỳ ai không muốn gắn bó lâu dài với Apple và nó loại trừ bất kỳ ai hiện đang sử dụng điện thoại Android nhưng muốn có chiếc smartwatch tốt nhất trên thị trường.

2. Tuổi thọ pin tốt hơn

Apple Watch 3 thực sự có tuổi thọ pin khá tốt, ít nhất là theo tiêu chuẩn đồng hồ thông minh, dễ dàng sử dung ít nhất hai ngày nếu bạn không sử dụng LTE. Nhưng điều đó vẫn cần cải thiện. Chiếc đồng hồ thông thường gắn bó với bạn trong nhiều năm trong khi Apple Watch chỉ tốn vài ngày.
 

 Apple Watch Series 4
Pin smartwatch không mấy ấn tượng (Ảnh: TechnoBuffalo)

 
Cải tiến cũng có thể làm cho việc theo dõi giấc ngủ trở nên tốt hơn, vì hầu hết người dùng đều cắm sạc Apple vào ban đêm.

3. Các tính năng thể thao

Apple Watch đã ngày càng trở thành một thiết bị y tế và thể dục trong nhiều năm và đó là một trong những điểm thu hút doanh số bán hàng chính.
 

Apple Watch Series 4 
Dòng Apple Watch Nike+ chuyên dùng trong thể thao (Ảnh: cultofmac)

 
Phần lớn điều này sẽ được hoạt động các bản cập nhật phần mềm và ứng dụng, nhưng người dùng muốn xem thêm các kỹ năng về sức khỏe và thể chất từ Apple Watch Series 4, chẳng hạn như cảm biến có thể theo dõi tốc độ hô hấp và mức oxy trong máu của bạn.

4. Cải thiện hiệu suất

Apple đã nâng cấp chip trên Apple Watch 3 nhưng nó vẫn không thật sự nhanh như mong muốn, đặc biệt là khi tải các ứng dụng, hệ thống không tải ngay mà phải đợi rất lâu.
 
Mục đích của Apple Watch là thay thế cho nhanh hơn và tiện hơn, đơn giản hơn để lấy điện thoại của bạn, nhưng nếu bạn chờ tải các ứng dụng thì không thể nào mà nhanh được.
 

Apple Watch Series 4 
Apple Watch 3 không thật sự nhanh như mong muốn (Ảnh: idownloadblog)

 
Vì vậy, hy vọng các chip Apple Watch Series 4 (có thể là Apple S4) sẽ biến việc trải nghiệm trở nên mượt mà và trơn tru như trên iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X.
5. Apple Watch mặt tròn
Apple có vẻ hài lòng với thiết kế của Apple Watch và đã không thay đổi sau ngần ấy năm. Nhưng không phải tất cả mọi người ai cũng muốn một chiếc đồng hồ vuông. Và với mặt đồng hồ dạng tròn, Apple Watch Series 4 trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn.
 

Apple Watch Series 4 
Concept Apple Watch Series mặt tròn (Ảnh: EverythingApplePro)

 
Đồng hồ thông thường thường có mặt tròn, nhiều Android Wear cũng đã cho ra mặt tròn, do đó, để thu hút nhiều người mua hơn, mặt tròn sẽ là lựa chọn an toàn và dễ lựa chọn. Vấn đề là khi thay đổi qua mặt tròn đồng nghĩa là phải làm lại giao diện, mà Apple có lẽ không muốn làm.
 
>> Apple Watch Series 4 - ngày phát hành, giá cả, tin tức và rò rỉ
>> Apple Watch mới sẽ có thể đo đường huyết không cần lấy mẫu máu
>> Apple cho ra mắt bản beta 2 mới cho iOS, watchOS và tvOS

Nguồn: techrada