Công nghệ sạc nhanh SuperVOOC

Cụ thể, với thử nghiệm là một viên pin có dung lượng là 3.400mAh với chuẩn sạc nhanh VOOC cũ thì phải mất đến 90 phút để sạc đầy, còn trên chuẩn SuperVOOC mới thì con số này đã rút ngắn hơn 60% thời gian sạc, khi chỉ mất 35 phút để sạc đầy mức pin từ 0 – 100%. Phần cứng trên OPPO Find X Lamborghini Edition cho phép nguồn vào tối đa lên đến 50W.
 

OPPO, OPPO Find X, phiên bản OPPO
Mặt lưng của máy với điểm nhấn là sợi carbon – Nguồn: Cellphones

 

Ngoài ra, chiếc Find X Lamborghini Edition còn sở hữu một bộ nhớ trong ‘khủng’ 512GB và một số đặc điểm hoàn thiện trong thiết có trên các mẫu xe sang của Lamborghini như sợi carbon đặt dưới mặt kính của lưng máy cùng với biểu tượng Lamborghini được khắc như hiệu ứng 3D thay đổi theo góc nhìn.

Hộp của chiếc OPPO Find X Automobili Lamborghini Edition.

Cách đóng gói của phiên bản OPPO này cũng khác với phiên bản tiêu chuẩn, nó được lấy cảm hứng từ đèn xe của chiếc Lamborghini Aventador. Mẫu dệt có trên cáp sạc của máy cũng được lấy ý tưởng từ hệ thống đánh lửa của động cơ V12 của chiếc xe này.

Những thông số cấu hình khác của phiên bản OPPO này đều giống với phiên bản tiêu chuẩn như chạy chip Qualcomm Snapdragon 845, RAM 8GB, màn hình AMOLED 6.42 inch có diện tích hiển thị lớn lên đến 93%. Mức giá của phiên bản đặc biệt này rơi vào khoảng 44.7 triệu đồng và được dự kiến được bán ra vào tháng 8 năm nay.

>> Những thói quen làm laptop nhanh xuống cấp 
>> Ứng dụng gọi xe Go-Viet sắp có mặt tại Việt Nam 

M.T