Tin từ Bloomberg

Mặc dù Bloomberg không đưa ra thông tin cụ thể, tuy nhiên họ cho biết Galaxy Note 9 sẽ đi kèm với vi xử lý Snapdragon cao cấp và camera được nâng cấp nhiều hơn so với thế hệ tiền nhiệm.

Galaxy, Galaxy Note, Galaxy Note 9

Nếu như thông tin từ Bloomberg là chính xác, Galaxy Note 9 sẽ được tung ra vào ngày 9/8 sắp tới – Nguồn: phone and times


Nhiều khả năng, nó sẽ là vi xử lý Snapdragon 845 và hệ thống camera đang được Samsung trang bị trên Galaxy S9. Hiện tại, vẫn chưa có nhiều thông tin liên quan đến thông số kỹ thuật của máy, ngoại trừ việc chiếc điện thoại này sẽ có trợ lý ảo Bixby 2.0.

Concept của Galaxy Note 9

Báo cáo cũng không đề cập đến cảm biến vân tay dưới màn hình hiển thị. Trước đây, đã có nhiều bài viết thảo luận nói rằng công nghệ cảm biến vân tay này sẽ được trang bị trên một số mẫu flagship của Samsung.


Galaxy, Galaxy Note, Galaxy Note 9
Concept của Galaxy Note 9 – Nguồn: newtechs

 

Đầu tiên, công ty đã không kịp mang nó lên Galaxy S8 và cả Galaxy S9. Sau đó, một báo cáo khác tuyên bố rằng Galaxy Note 9 sẽ không đi kèm với công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình, tuy nhiên thông tin này đã nhanh chóng bị bác bỏ. Do đó, không loại trừ khả năng chúng ta sẽ thấy nó trên chiếc Galaxy Note 9 sắp tới của Samsung.
 
>> Google sẽ ra mắt smartphone tầm trung chạy Snapdragon 710
>> iOS 12 sẽ có tính năng hiển thị thời lượng sử dụng smartphone

M.T