Giá thành vô đối trong từng phân khúc

Nói về dòng cao cấp, với mức giá chưa tới 10 triệu bạn đã có thể sở hữu điện thoại trang bị vi xử lý khủng Snapdragon 835, đó chính là Xiaomi Mi 6.

Tuy nhiên sự thành công của Xiaomi đạt được là nằm ở phân khúc smartphone tầm trung và giá rẻ. Giá thành tương đối dễ chịu, dễ dàng tiếp cận được với các bạn sinh viên và người có thu nhập không quá cao.

Ví dụ như chiếc smartphone huyền thoại cửa miệng "Redmi Note 4X" hay còn có tên là Redmi Note 4 được khá nhiều người dùng tại Việt Nam sử dụng vì nó có cấu hình khá ngon. Hay là chiếc Redmi Note 5 với cấu hình tốt, chụp ảnh đẹp, thiết kế hiện đại và mức giá gần như vô đối trong phân khúc tầm trung là 5.69 triệu VND.

Xiaomi luôn tạo ra chấn động về giá khi mỗi lần công bố một sản phẩm mới. Dưới góc nhìn người tiêu dùng thì cấu hình tốt cộng thêm yếu tố giá cả hợp lý thì dễ dàng chiếm được tình cảm từ phía người sử dụng.Xiaomi dòng điện thoại tầm trung, giá rẻ được bán chạy bậc nhất (Nguồn: thegioididong)

Giao diện MIUI tùy biến mạnh, cập nhật lâu dài

Ngoài yếu tố giá cả ra thì dòng smartphone Xiaomi còn làm hài lòng người sử dụng bởi giao diện đặc trưng MIUI nổi tiếng về độ tùy biến mạnh, mà không kém phần mượt mà.

Xiaomi được thiết kế độ tùy biến mạnh theo xu hướng thị trường, nắm rõ người dùng cần gì. Giao diện MIUI của Xiaomi giúp người dùng tiếp cận được tính năng mới mà không cần phụ thuộc quá nhiều về nền tảng Android gốc.

Bạn có thể thay đổi được nhiều chủ đề đa dạng, thay đổi phông chữ, phần mềm camera tích hợp nhiều tính năng thú vị, bảo mật tốt và dễ sử dụng với Mi Account, nhân đôi ứng dụng, mở khóa Face Unlock...

 


Quái kiệt chụp ảnh Redmi Note 5 (Nguồn: thegioididong)

Cộng đồng người dùng hỗ trợ đông đảo

Hiện tại, người dùng Xiaomi dễ dàng tìm được bạn bè trên các diễn đàn công nghệ lớn hay các group Facebook. Mỗi ngày có hàng trăm bài viết nói về Xiaomi cũng như các thắc mắc trong quá trình sử dụng đều được các MiFan giúp đỡ và chia sẻ lẫn nhau.

Không chỉ có ở Việt Nam, người dùng còn có một sân chơi lớn hơn là các diễn đàn của Xiaomi quốc tế khác. Tại nơi đây bạn có thể tìm các bài viết chuyên sâu về Xiaomi như là chủ đề về ROM tùy biến, ứng dụng thay đổi quyền hệ thống, cứu brick, hướng dẫn mở khóa Bootloader...

Hiện tại, người dùng Xiaomi tương đối đông tạo ra một sân chơi công nghệ lành mạnh, hữu ích có thể cạnh tranh được với các dòng smartphone của hãng khác trên thị trường.Xiaomi tạo được sân chơi cạnh tranh lành mạnh với các smartphone của hãng khác (Nguồn: thegioididong)

 

>> 2 cách dễ dàng để chụp màn hình điện thoại Xiaomi Redmi 5A
>> Xiaomi Mi 7 sẽ có gì đặc biệt để chúng ta mong chờ

 

Mạnh Cường