Đa năng và hoàn hảo trong mọi trường hợp

Chụp thật nhiều khoảnh khắc quyết định nhờ Sony trang bị A7 III cảm biến CMOS full-frame chiếu sáng sau mới phát triển và cải tiến về hình ảnh nâng cấp khác, phản ứng nhạy, dễ dàng thao tác, bền bỉ luôn trong trạng thái sẵn sàng chụp ảnh khác nhau.

 
Chiếc máy ảnh xuất sắc nhất trong tầm giá 2000 USD (binhminhdigital)

Tự do thể hiện, kiểm soát tối ưu

Với tính năng vượt trội mà Sony A7 III mang lại, khả năng chụp ảnh với hiệu suất tốc độ cao. Thân máy được thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt cho bạn sức mạnh, linh hoạt và độ chính xác trong từng khoảnh khắc trong cuộc sống theo mong muốn của bạn.


 
Thiết kế bắt mắt nhỏ gọn dễ cầm (Nguồn: sonyvietnam)

Chất lượng hình ảnh cải tiến

Tăng cường vượt trội chất lượng hình ảnh, hiệu suất lấy nét tự động, chụp liên tục 10h/giây, độ phân giải 4K HDR chân thực hơn. Tái hiện các cảnh chi tiết đến chân thực nhờ tính năng cảm biến hình ảnh chiếu sáng sau và hệ thống xử lý hình ảnh tiên tiến.


 
Sony A7 III chụp 10hình/giây (Nguồn: sonyvietnam)

Những tính năng và khả năng vận hành

Khả năng vận hành của Sony A7 III được tăng cường nhờ các chức năng điều khiển nhanh trong khi ghi hình, khung ngắm Tru-Finder cho hình ảnh hiển thị rõ nét, khả năng kết nối linh hoạt, hỗ trợ nhiều nguồn cấp điện cho thời gian ghi hinh lâu hơn cùng với độ bền bỉ cao,có thể chịu được môi trường bụi và ẩm ướt. 

 


 
Tuyệt tác cuối cùng của CEO Sony Kazuo Hirai (Nguồn: tinhte)

 

Sony A7 III sẽ là quả bom tấn cuối cùng mà CEO Sony Kazuo Hirai trước khi ông từ chức chuyển giao cho một người khác. Nên chắc hẳn đây sẽ là sự tối ưu tính năng để có thể nhét vào chiếc máy Sony A7 III này và bán với giá không tưởng so với các dòng máy có độ phân giải cao trước đó vài năm.

>> Google có thêm tính năng mới
>> Hướng dẫn sử dụng tính năng Secret Conversation để nhắn tin

 

Mạnh Cường