Chiếc camera nhỏ mà có võ

Trên thị trường hiện nay có không ít mẫu camera được sử dụng cho mục đích di chuyển, quay hành trình với kích cỡ nhỏ gọn để tiện di chuyển. Tuy nhiên, điểm chung của chúng là dường như vẫn chưa đạt đến kích cỡ thật sự nhỏ nhất có thể và chất lượng video chưa đạt yêu cầu. Mới đây, một startup chuyên về camera chính thức cho ra mắt một sản phẩm vô cùng đặc biệt với những lợi ích vượt trội gần như đánh bại mọi thiết bị đang sẵn có trên thị trường. Đó là camera Snap đến từ công ty startup Mokacam.
 
camera ti hon
Camera Snap chỉ nhỏ bằng một nửa so với mẫu camera siêu nhỏ GoPro Hero 5 

 
Điểm đặc biệt nhất của camera Snap là kích cỡ của chúng chỉ khoảng một chiếc bánh quy nằm gói gọn trong lòng bàn tay và chỉ nặng 28gr. Điều này có nghĩa là bạn có thể đem chúng theo bên mình, mọi lúc, mọi nơi, trong mọi hoàn cảnh! 

Camera Snap không bị giới hạn chất lượng quay video bởi kích thước tí hon của mình. Nó có khả năng quay video 4K ở độ phân giải 25 FPS rất ấn tượng với chiếc Lens góc rộng 180 độ tiên tiến đến từ chính nhà sản xuất cùng sự hợp tác với bộ cảm biến hình ảnh 1.12μm 13MP đến từ Sony. Ngoài ra, camera tí hon Snap còn có khả năng quay video ở độ phân giải 1080p với 60 FPS mượt mà và video slowmo ở 720p.

Là chiếc camera hoàn hảo cho dân phượt

Đối với những bạn thích đi phượt, đi du lịch, làm vblog hay chỉ đơn giản muốn quay lại những gì đang diễn ra trước mắt mình, Snap được xem là sự lựa chọn hoàn hảo. Snap được trang bị một phụ kiện nam châm cực nhỏ có thể gắn vào ngực áo của người dùng, ngoài ra, nó cũng có thể đóng vai trò là một cục sạc dự phòng sau khi đã chạy hết 1,5 tiếng thời lượng quay video.
 
camera snap
Camera Snap có thể sử dụng ở bất kì nơi đâu

 
Cộng đồng Indiegogo hiện đánh giá rất cao tính đột phá của chiếc camera này. Đây thực sự là thiết bị tuyệt vừi cho những ai hay có thói quen quay video dù có điểm yếu nhỏ là hơi "mong manh dễ vỡ" và không có thiết kế chống nước, thời lượng pin thấp. Bù lại, camera Snap có khả năng quay video 4K, Slowmo và chất lượng hình ảnh tốt.

Hiện Snapcam đang được gọi vốn trên trang Indiegogo với tổng số tiền lên tới 63.000 USD, gấp 6,3 lần cột mốc mong đợi của hãng. Bạn cũng có thể tham khảo và đặt mua chúng trên trang Indiegogo với mức giá từ 89 USD, khoảng 2 triệu đồng.

>> Chụp ảnh ngon lành với Camera Awesome
>> Nokia 9 lộ diện mẫu thử nghiệm trang bị camera kép

 
Nguồn: GenK