Dòng laptop gaming mỏng nhất thế giới

Zephyrus M là dòng laptop gaming được thừa kế những thiết kế cao cấp từ dòng sản phẩm Zephyrus Max-Q trước đây của Asus với thiết kế siêu mỏng: chỉ từ 17.5mm - 19.9mm cùng hệ thống tản nhiệt chủ động AAS được cải tiến.
 
laptop gaming
Laptop Zephyrus M 

 
Asus cho biết, dù mỏng nhẹ nhưng chiếc laptop dành cho game thủ này vẫn được trang bị nền tản công nghệ khá khủng gồm: màn hình 144Hz IPS 3ms, công nghệ GPU Switch trên tấm nền G-Sync, hệ thống tản nhiệt chống bụi, khả năng đồng bộ Aura Sync... Đặc biệt với sức mạnh từ bộ vi xử lý Intel Core i7-8750H 6 nhân 12 luồng và card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 1070 8GB, chiếc máy này sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của các game thủ.

Laptop Zephyrus M được trang bị bộ nhớ RAM DDR4 2666MHz có khả năng nâng cấp lên đến 32GB. Bên cạnh đó, nó cũng được trang bị đầy đủ giải pháp lưu trữ gồm 512GB SSD M.2 NVMe PCIe và 1TB SSHD Seagate FireCuda có thể lưu trữ mọi tựa game. Không chỉ vậy, Zephyrus M còn được trang bị màn hình 15.6 inch với tấm nền IPS có tần số quét 144Hz và tốc độ phản hồi chỉ 3ms. Màn hình này có dải màu rộng đạt 100% sRGB và độ tương phản cao. 
 
dong laptop choi game
ROG Zephyrus M GM501

Hệ thống tản nhiệt AAS mới giúp thiết bị này hoạt động yên tĩnh mà không hề làm giảm hiệu năng. Khi mở nắp máy, khu vực mặt đế sẽ được nâng lên tạo khe hở cao 9mm, giúp tăng 20% không gian lưu thông khí nhờ đó làm tăng luồng không khí lên đến 32% và giảm nhiệt độ máy xuống đến 20% so với máy tính thông thường. Theo công bố, máy sẽ bán tại Việt Nam với 2 phiên bản cấu hình với mức giá lần lượt là 49,9 triệu đồng dành cho mã máy GTX 1060 và 64,9 triệu đồng dành cho mã máy GTX 1070.

>> Laptop MacBook tiếp tục hạ giá
>> ASUS cho ra nhiều mẫu Laptop phù hợp nhiều đối tượng

 
Nguồn: dantri