Tác giả Antonio Villas-Boas đến từ trang công nghệ nổi tiếng Business Insider sau khi trải nghiệm rất nhiều sản phẩm công nghệ đã ra mắt từ năm ngoái cho tới đầu năm nay đã đưa ra Top 20 smartphone tốt nhất thế giới tính đến đầu năm 2018. Không quá bất ngờ khi Top 3 đã thuộc về 2 đại diện là 2 ông lớn Samsung và Apple. Dưới đây là Top 3 smartphone tốt nhất thế giới, cùng xem là các sản phẩm nào nhé!

1. Samsung Galaxy S9 Plus (Giá bán khoảng 23.49 triệu)

 
Samsung Galaxy S9 Plus là phiên bản màn hình lớn hơn của Galaxy S9, tuy nhiên nó có một hệ thống camera kép với ống kính thứ 2 có khả năng zoom quang học 2x. Với bộ nhớ RAM “khủng” hơn S9, S9 Plus có tốc độ và đa nhiệm tốt hơn nhiều.

 

Samsung
Samsung Galaxy S9 Plus (Nguồn hình: thegioididong)


Chiếc smartphone này được lựa chọn đứng đầu bởi nó có giá thành thấp hơn so với iPhoneX. Bạn không cần phải tiêu tốn 1000 USD cho iPhoneX nhưng vẫn được trải nghiệm smartphone chất lượng hoàn hảo. Antonio Villas-Boas chia sẻ rằng: Galaxy S9 Plus là cái tên mà ông muốn giới thiệu đầu tiên cho những ai muốn mua smartphone mới.

2. Samsung Galaxy S9

 

Samsung Galaxy S9 gọn gàng hơn cả iPhone 8 và iPhoneX. Sản phẩm trang bị camera có thể thay đổi khẩu độ, với tính đa năng, chụp ảnh tốt trong mọi điều kiện ánh sáng dù cho ánh sáng tốt hay yếu.
 

Samsung
Samsung Galaxy S9 (Nguồn: fptshop)

 

Thiết kế của máy cũng rất đẹp, hiệu năng ổn định, mạnh mẽ. Dòng Galaxy S9 mới đã khắc phục nhiều điểm yếu từ siêu phẩm Galaxy S8 của năm 2017 như: nhận diện khuôn mặt chính xác hơn, cảm biến vân tay di chuyển xuống bên dưới để tiện lợi, dễ dàng sử dụng hơn.

3. iPhone 8 Plus


Với giá thấp hơn nhiều, nhưng iPhone 8 Plus thực chất là một chiếc iPhoneX khác vẻ bề ngoài. Bạn vẫn hoàn toàn được trải nghiệm camera kép Zoom quang học 2x giống như ở iPhoneX. Tuy vậy, bạn sẽ không có Face ID và không có màn hình OLED, là 2 thiết kế độc đáo, mới lạ của iPhoneX.


iPhone 8 Plus
iPhone 8 Plus (Nguồn hình: vnreview)
 

iPhone 8 Plus có máy quét vân tay ở nút Home, thay vì Face ID. Bạn cũng không có tính năng Animoji, nhưng những tính năng này liệu có đủ thuyết để bạn chuyển từ iPhone 8 Plus qua dùng iPhone X với giá thành tới 1000 USD?

>> 
Giá bán Samsung Galaxy S9 được công bố với mức cao nhất 25 triệu
>> Màn hình Samsung Galaxy S9 vượt mặt iPhoneX

 

Nguồn: thegioididong