Tại sự kiện MWC 2018 diễn ra vào đầu tháng 03 vừa qua, ASUS đã ra mắt 3 mẫu smartphone mới ASUS ZenFone 5, 5z và 5 Lite. Tuy nhiên, theo thông tin rò rỉ thì sắp tới đây ASUS sẽ lại tung ra thêm một mẫu nữa đó là ZenFone 5 Max.
 

ASUS
ASUS Zenfone 5 Max (Nguồn hình: Nghenhinvietnam)
 

Sở dĩ có được thông tin này là do thời gian trước, ASUS ZenFone 5 Max đã từng được chứng nhận bởi cơ quan liên minh Wi-Fi Alliance chạy trên hệ điều hành Android 8.0 Oreo và mới đây, sản phẩm lại tiếp tục xuất hiện trên trang Geekbench. Theo đánh giá, thiết bị mới này của ASUS sẽ được nhắm đến phân khúc tầm trung.

Thông số kỹ thuật của ASUS Zenfone 5 Max

 

ASUS
Thông tin về Zenfone 5 Max (Nguồn hình: techz)
 

Cụ thể, ASUS ZenFone 5 Max sẽ trang bị màn hình 5.7 inch full HD với tỷ lệ 18:9. Bên trong là vi xử lý Snapdragon 660, dung lượng RAM 4 GB. Với cấu hình này, thiết bị ghi nhận sức mạnh đơn nhân (Single-core Score) là 1.518 điểm, trong khi khả năng xử lý đa nhân (Multi-core Score) đạt 5.386 điểm. Smartphone mới nhất và chạy hệ điều hành Android đến từ nhà sản xuất Đài Loan này còn sở hữu jack cắm tai nghe 3.5 mm và cổng USB Type-C.

Vẫn chưa có thông tin về camera và dung lượng pin trên ZenFone 5 Max, nhưng với tên gọi "Max" chắc hẳn sản phẩm sẽ có viên pin dung lượng khủng. Để chắc chắn và chính xác hơn, chúng ta hãy cùng chờ đợi sản phẩm chính thức được ra mặt nhé!

>> 
ASUS cho ra nhiều mẫu Laptop phù hợp nhiều đối tượng

>> ASUS trình làng ZenFone Live - smartphone cho tín đồ live stream
 

Nguồn: techz