Instagram là ứng dụng chia sẻ hình ảnh, video được rất nhiều các bạn trẻ ngày nay yêu thích. Sẽ chẳng có gì khó khăn nếu muốn đăng tải những hình ảnh lên Instagram bằng điện thoại di động, miễn là smartphone của bạn đã cài đặt ứng dụng Instagram. Tuy nhiên, sử dụng Instagram trên máy tính thì việc đăng tải thật sự rất khó khăn nếu bạn không biết mẹo. Bài viết này blogcongnghe sẽ chia sẻ cho các bạn cách đăng hình ảnh lên Instagram bằng máy tính, mời các bạn theo dõi nhé!

Bước 1: Truy cập website Instagram bằng máy tính


Để truy cập website Instagram trên máy tính bạn hãy mở trình duyệt máy tính lên, truy cập vào website: instagram.com và đăng nhập tài khoản của bạn.

 

Instagram
Truy cập Instagram trên máy tính (Nguồn hình: blogcongnghe)

Bước 2: Chuyển giao diện Instagram của máy tính sang giao diện điện thoại


Sau khi hoàn tất đăng nhập bạn bấm vào phím F12 trên bàn phím máy tính → Click vào biểu tượng “Toggle device toolbar” trong cửa sổ Developer tools. Instagram sẽ tự động chuyển sang giao diện mobile quen thuộc như bạn thường sử dụng trên smartphone của mình.
 

Instagram
Cách chuyển qua giao diện mobile (Nguồn hình: fptshop)

Bước 3: Chọn thiết bị giả lập

 
Click vào menu  “Responsive” và lựa chọn thiết bị di động bạn muốn giả lập. Ở đây mình chọn iPhone 8+, các bạn có thể chọn bất kỳ thiết bị nào cũng được nhé!
 

Instagram
Chọn thiết bị giả lập (Nguồn hình: fptshop)

Bước 4: Hoàn tất


Sau khi chọn xong bạn Refesh trang web bằng cách ấn phím F5 trên bàn phím. Thanh công cụ đặc trưng của Instagram trên smartphone sẽ xuất hiện giống với bản trên mobile bạn dùng. Hãy thực hiện các bước đăng hình giống như bạn thường làm trên điện thoại di động nhé!
 

Instagram
Xuất hiện thanh công cụ (Nguồn hình: fptshop)

Instagram
Chỉnh sửa và đăng tải (Nguồn hình: fptshop)
 

Vậy là xong, bức hình đã được đăng tải lên Instagram của bạn rồi đó! Hãy thử và chia sẻ thành quả của mình với blogcongnghe nhé! Chúc bạn thành công!

>> 
Các mẹo nhỏ trên ứng dụng Instagram mà bạn nên biết
>> 8 lý do doanh nghiệp nên nắm lấy Instagram


Nguồn: fptshop