Theo Gsmarena, Nokia 7 Plus đã bắt đầu được bán trực tuyến tại Trung Quốc vào lúc 10 giờ 7 phút sáng ngày hôm qua (07/03), và sau 5 phút bán ra, tất cả số hàng có sẵn đều đã tìm được chủ nhân.

Thiết kế mới mẻ nhưng vẫn giữ nét quen thuộc


Nokia 7 Plus vẫn chưa được trang bị màn hình cong hoàn toàn để nâng cao tính bền bỉ cho màn hình theo đúng chất của Nokia. Tuy nhiên khi mở màn hình lên, chúng ta có thể thấy 4 góc màn hình được thiết kế hơi cong, làm cho chiếc Nokia 7 Plus trở nên mềm mại và thích mắt hơn nhiều.
 

Nokia
Nokia 7 Plus (Nguồn hình: thegioididong)
 

Màn hình máy có tỉ lệ 18:9 tràn viền giúp thân máy không quá to dù màn hình lên đến 6 inch. Mặt trước khi tắt máy, phần viền và màn hình như hòa lại vào làm một. Ở cạnh trên màn hình là loa thoại, cảm biến ánh sáng, camera selfie cùng logo Nokia được in chìm màu bạc độc đáo.
 

Nokia
Màn hình Nokia 7 Plus (Nguồn hình: thegioididong)
 

Cả thân máy đều được làm từ khung nhôm nguyên khối nhưng mặt sau của máy được phủ đến 6 lớp ceramic để tăng độ cứng cáp cho sản phẩm, đồng thời việc vệ sinh máy cũng dễ dàng hơn khi bám bẩn. Mặt sau máy còn được trang bị cảm biến vân tay thay cho cảm biến phía trước.

Camera bảo vệ bởi mặt kính cường lực


Cụm camera kép phía sau được bảo vệ bởi mặt kính cường lực cùng logo Zeiss được in chìm, kết hợp với viền bảo vệ màu đồng giúp mặt sau của 7 Plus thu hút người dùng bởi vẻ thanh lịch, sang chảnh.
 

Nokia
Camera sau Nokia 7 Plus (Nguồn hình: thegioididong)
 

Camera kép của Nokia 7 Plus cho phép chúng ta chụp thu phóng 2x. Nhưng điểm ấn tượng nhất về camera kép của sản phẩm này chính là khả năng chụp ảnh xóa phông chủ động, tức là bạn có thể tùy chỉnh độ mờ hậu cảnh theo ý thích của mình.
 

Nokia
Camera Nokia 7 Plus (Nguồn hình: thegioididong)
 

Thông qua những đặc điểm nổi bật trên và giá thành tương xứng 2.300 NDT (khoảng 8.2 triệu đồng) cho bản RAM 4 GB + ROM 64 GB, và 2.500 NDT (8.9 triệu đồng) cho bản RAM 6 GB + ROM 64 GB Nokia 7 Plus cháy hàng tại Trung Quốc cũng là điều dễ hiểu.

>> 
Nokia 8 chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam
>> Nokia 9 lộ diện mẫu thử nghiệm trang bị camera kép

 

Nguồn: thegioididong