Apple vừa trình làng công nghê một đoạn trailer về sản phẩm Apple TV 2015 mới nhất và là 1 trong 15 sản phẩm hứa hẹn sẽ được tung ra trong năm 2015. Kế tiếp sự thành công của iPhone 6S và iPhone 6S+ được tung ra 09/09 vừa qua với những tính năng hiện đại và khẳng định một lần nữa vị thế của mình qua những dòng sản phẩm tiến tiến nhất.
 
ĐIỂM CỘNG: Với cách xử lý, tiếp nhận và trả lời tín hiệu cực kì nhanh chóng. và kiểu dáng cực thu hút với những tín đồ công nghệ. Tính đến thời điểm hiện tại nó là bộ điều khiển tốt nhất trên thị trường. Với Siri bạn có thể dễ dàng tìm kiếm hơn là ngoài việc phải ngồi với những nút bấm truyền thống. Kết hợp với kết quả được tìm kiếm từ nhiều dịch vụ khác nhau và vượt ra cả iTune. Đây sẽ là lựa chọn sáng giá nhất cho những ứng dụng của TV và cả Airplay cũng không cần sự hỗ trợ của những ứng dụng vẫn có thể đem lại cho bạn những trải nghiệm thú vị

ĐIỂM TRỪ: Điểm trừ duy nhất của sản phẩm đó là giá cả của chúng cao hơn khá nhiều so với các dòng sản phẩm tương tự như Roku, Amazon Fire TV, Chormecast.
ĐIỂM MẤU CHỐT: Bộ điều khiển của Apple TV 2015 thực sự tuyệt vời với cách cài đặt bằng giọng nói và trở thành một trong những thiết bị chiều lòng khách hàng nhất.Đặc biệt là những ai chịu chi ra số tiền làm giàu cho Apple qua những thiết bị tân tiến đó.
Hãy cùng xem khách hàng của Androi nói gì về sản phẩm của Apple:
"Tôi xin thú nhận, tôi thực sự là một Android guy
Tôi luôn luôn sử dụng dòng điện thoại Samsung và cả hệ điều hành của Android và Window. Và tôi luôn khuyên các thành viên trong gia đình tôi hãy sử dụng Amazon Fire. Lần đầu tiên tôi để mắt đến sản phẩm của Apple là khi tôi mua một con Macbook với chính sách hỗ trợ cho sinh viên ở trường cao đẳng. Và gần đây nhất tôi cũng tiêu một khoản tiền cho một chiếc iPad cho vợ của tôi và nó cũng chiều lòng các con tôi khi làm chúng ngồi yên khi tôi lái xe.
Nhưng bây giờ tôi đã nhận ra những kẻ thông minh luôn chọn cho mình sản phẩm của Apple, đó là lời nhận xét mà sau khi tôi được sử dụng sản phẩm mới của Apple - Apple TV 2015 một vài ngày trước. Tôi đã kiểm tra và tìm khá kĩ trong suốt những năm tôi sử dụng các sản phẩm khác nhưng vẫn chưa thấy được các tính năng của hệ thống Tivi thông minh và cả những trò giải trí đặc biệt như trên dòng sản phẩm mới này của Apple."
- David Katzmaier"Đây là dòng điều khiển tốt nhất mà tôi từng sử dụng, với bộ điều khiển bằng tay tiện lợi, một loạt danh sách chương trình và các video tôi yêu thích. Hơn hết tôi thích nhất cách điều khiển bằng giọng nói của chính mình và có thể trò chuyện với Siri với một vài lý do khác nhau. Nó có thể làm nhiều hơn thay vì chỉ tìm kiếm và xem" - M. Joshnes

"Nếu như bạn là fan của Apple với hàng loạt chương trình, phim, trò chơi trên thiết bị cảu Apple thì chắc chắn Apple TV 2015 sẽ đốt rất nhiều tiền của bạn đấy. Tôi thường sử dụng Roku hơn vì giá nó có thể chấp nhận được. Nhưng khi tôi đã sử dụng qua sản phẩm của Apple. Tôi thâm chí có thể trả nhiều hơn thay vì con số $149 đó." - J.X

"Điểm nổi bật nhất của Apple TV 2015 đó là sự nhanh chóng và tôi chọn sự nhanh chóng" - Benz Chilly

Điểm quan trọng, Apple TV 2015 luôn có sự cải tiến so với các sản phẩm trước. Bắt đầu từ bộ điều khiển, với nút điều khiển được tối thiếu số lượng, thay vào đó là sự hỗ trợ đắc lực của Siri và cảm ứng trên bộ điều khiển cực nhạy và nhanh. Với Siri của Apple TV 2015 khách rất nhiều so với Siri trên iPhone với giọng nói thực trên Apple TV.
Tầm nhìn của bạn sẽ được mở rộng tối đa trên màn hình, cùng với giọng nói và thông tin vô cùng chính xác của Miss. Siri
Điểm thứ nhất bạn cần biết về Apple TV 2015 đó là luôn có bộ điều khiển đi kèm và bạn không cần phải trả phí cho một bộ điều khiển riêng biệt khác. Điểm thứ hai là với rất nhiều trò chơi và người dùng có thể sử dụng và giải trí như Alphalt 8, Beach Buggy Racing cùng với hàng loạt bộ phim bom tấm chỉ với vài cái lướt hoặc chỉ một câu nói của bạn. Và hơn hết khi sử dụng những dòng sản phẩm của Apple bạn chính là thương đế.
Hiện tại Apple TV 2015 có 2 phiên bản 32G và 64G với giá tương ứng là $149 và 199$

----------
Thiện Nguyễn