Mới đây, một trang mạng Trung Quốc - Androidheadlines cho biết, CEO (Giám đốc điều hành) Xiaomi - Lei Jun đã chia sẻ về một vòng đeo tay mới trong Lễ hội Đèn lồng ở Trung Quốc.


Xiaomi
Rumor về Mi Band 3 (Nguồn hình: Hoàng Hà Mobile)
 

1. CEO Xiaomi tiết lộ về Mi Band 3


Theo Androidheadlines, CEO Xiaomi tiết lộ vòng đeo tay mới sẽ được ra mắt vào cuối năm 2018. Nhiều khả năng đó chính là Mi Band 3, bởi trước đó Mi Band 2 cũng đã ra mắt được khá lâu rồi. Thêm nữa, vào ngày 22/2 vừa qua, thiết bị mới này cũng đã được chứng nhận về Bluetooth. Vốn dĩ là Mi Band 3 được dự kiến ra mắt trong năm 2017 bởi Mi Band 2 đã lên kệ từ năm 2016, nhưng cuối cùng đã bị trì hoãn.

2. Mi Band 3 đạt giấy chứng nhận Bluetooth


Xiaomi
Giấy chứng nhận đạt Bluetooth (Nguồn hình: Hoàng Hà Mobile)
 

Theo giấy chứng nhận trên, vòng đeo tay Xiaomi - Mi Band 3 được mô tả như là một phụ kiện của thiết bị smartphone, hỗ trợ kết nối Bluetooth 4.2. Các nguồn tin từ Trung Quốc còn cho rằng Mi Band 3 sẽ có màn hình OLED, cung cấp nhiều tính năng dành cho cuộc sống hiện đại ngày nay như đo nhịp tim, đo lượng calo tiêu thụ, đếm bước đi, khoảng cách,..

Được biết, Mi Band 2 đã nhận được giải thưởng Red Dot Design 2017, sau đó Xiaomi ra mắt 1 bản nâng cấp gọi là Mi Band 2 HRX Edition tại thị trường Ấn Độ. Model mới này có cảm biến đo nhịp tim, thiết kế chắc chắn và bền bỉ hơn, các thuật toán theo dõi cũng được tinh chỉnh để có thời lượng pin cao hơn nên đã gây được nhiều chú ý. Hy vọng với phiên bản mới năm nay, Mi Band 3 sẽ không làm cho các fan và người dùng công nghệ thất vọng. Chúng ta hãy cùng chờ đợi các thông tin mới và chi tiết hơn về thiết bị này.

>> 
Xiaomi Mi 7 sẽ có gì đặc biệt để chúng ta mong chờ
>> Mi Pad 3 của Xiaomi cấu hình khủng - thiết kế đẹp mắt

 

Nguồn: thegioididong