Giải pháp cho mọi vấn đề với cáp sạc của bạn

Nếu bạn gặp vấn đề với việc sử dụng cáp sạc điện thoại trong lúc đang làm các việc khác hoặc chỉ đơn giản muốn một chiếc cáp sạc đa năng có thể đáp ứng được cả thiết bị android và ios, chiếc cáp sạc này là dành cho bạn.
 
day cap sac thich hop voi moi loai dien thoai
Bộ sản phẩm VOLTA từ tính thích hợp với tất cả các mẫu điện thoại. (Nguồn: kenh14)
 
VOLTA là sự kết hợp của 2 mảnh ghép nam châm giúp kết nối hai bộ phận được gắn vào giữa đầu dây sạc và cổng sạc của điện thoại. Lực hút của hai đầu cáp sạc này rất mạnh, chúng có thể giữ điện thoại không bị tách rời với dây sạc khi tiếp xúc ở phương thẳng đứng. Tuy nhiên chúng sẽ dễ dàng bị tách ra khi bị tác động ở phương nằm ngang.

Cáp sạc VOLTA giúp bạn tiết kiệm thời gian khi cắm sạc, bạn không cần nhìn hay dùng cả hay tay cắm hoặc rút cáp sạc. Chân cắm cố định ở cổng sạc điện thoại giúp chống bụi và nước tràn vào trong điện thoại, ngoài ra, sử dụng cáp sạc này giúp giảm thiểu ma sát giữa cáp sạc và điện thoại sẽ giữ cho chân cắm và dây sạc bền lâu.

 
cap sac volta da nang
Cáp sạc được bọc nhôm chống trầy (Nguồn: kenh14)
 
VOLTA bao gồm 1 đoạn cáp sạc USB, 2 cổng chuyển đổi Lightning và Micro USB từ tính có thể sử dụng cho các dòng iPhone và Android. Bên cạnh đó, vỏ ngoài của đầu cáp này được bao bọc bởi một lớp nhôm cao cấp giúp chống trầy xước. Bên trong cáp lõi mạ vàng 18K với dây dẫn dày 24 AWG cho phép điện thoại được sạc với hiệu suất cao.
 
Cáp sạc từ tính VOLTA hiện được bán trên trang indiegogo với mức giá 23USD/1 bộ sản phẩm. VOLTA bao gồm 4 màu: đen, bạc, vàng và vàng hồng với 3 kích cỡ khác nhau. Bạn có thể đặt mua sản phẩm theo gói để được nhận ưu đãi tốt nhất từ nhà sản xuất.

>> MagBolt là thiết bị sạc đầu tiên dùng cho iPhone lẫn Android
>> Đã xuất hiện laptop sạc pin một lần dùng một năm

 
Nguồn: kenh14