Thử tưởng tượng một ngày trời u ám nào đó bạn vô tình xóa mất số danh bạ hoặc hình ảnh nào đó trong chiếc điện thoại iPhone của mình. Và rồi, bạn loay hoay không biết làm thế nào để khôi phục, lấy lại dữ liệu đó? Ngày hôm nay blogcongnghe sẽ giúp bạn xua tan đi nỗi lo đó với phần mềm iPhone Data Recovery trên máy tính.

Bước 1. Cài đặt phần mềm iPhone Data Recovery cho máy tính


Bạn có thể tải và cài đặt phần mềm vào máy tính của mình thông qua trang web chính thức iphonerecovery.com, trang web này sẽ cung cấp đến bạn bộ cài đặt cho cả Windows lẫn Mac OSX.

 

hình ảnh
Cài đặt phần mềm iPhone Data Recovery cho máy tính

Bước 2. Kết nối máy tính với điện thoại


Khi mở chương trình lên sau khi cài đặt thành công, bạn sẽ được yêu cầu kết nối thiết bị điện thoại của mình với máy tính để bắt đầu vào quá trình khôi phục danh bạ và hình ảnh đã xóa.

 

hình ảnh
Kết nối máy tính với điện thoại iPhone (Nguồn hình: congnghe5giay)

Bước 3. Thực hiện các bước khôi phục


Chương trình sẽ hỏi bạn về phương thức mà bạn muốn khôi phục lại dữ liệu, bước này bạn cứ bấm Next là được. Phần mềm sẽ quét lại toàn bộ dữ liệu trên iPhone của bạn, tuỳ theo dung lượng của iPhone / iPad mà quá trình quét để khôi phục hình ảnh đã xóa và danh bạ sẽ diễn ra nhanh hay chậm khác nhau.


hình ảnh
Quá trình khôi phục danh bạ và hình ảnh (Nguồn hình: congnghe5giay)
 

Sau khi đã quét hoàn tất bạn hoàn tất, lúc này bạn chỉ cần nhấn nút Recover ở góc phía dưới bên phải và ngồi chờ thành quả thôi! Chúc các bạn thành công và lấy lại được dữ liệu đã mất nhé!
 
>> 
Đây chính là hình ảnh đầy đủ của Galaxy S8

>> Lộ hình ảnh rõ nét, giá bán của Galaxy S8/S8+ trước ngày ra mắt
 

Nguồn: congnghe5giay