Có câu “dân chơi thì sợ gì mưa rơi”, “thời trang phang thời tiết”,.. nhưng chẳng phải nếu gặp thời tiết không thuận lợi thì chuyến đi chơi cũng sẽ “kém vui” đi sao? Chính vì vậy, việc nắm bắt được tình hình thời tiết của nơi sẽ đến quả thật là rất hữu ích, một ứng dụng về thời tiết Yahoo Weather đã ra đời và có trên các thiết bị điện thoại smartphone của chúng ta. Cùng xem cách sử dụng Yahoo Weather nhé!

Bước 1. Cài đặt ứng dụng


Đầu tiên, bạn hãy tải và cài đặt ứng dụng Yahoo Weather cho smartphone, tương thích với các thiết bị chạy iOS (App Store) và Android (CH Play). Khi hoàn tất, người dùng cần cấp quyền cho phép ứng dụng gửi thông báo và truy cập vị trí để trả về kết quả chính xác hơn.


Yahoo
Yahoo Weather có trên App Store (Nguồn hình: thegioididong)

Bước 2. Xem theo địa điểm


Mặc định, Yahoo Weather sẽ hiển thị thời tiết ở vị trí hiện tại của người dùng, nếu muốn xem thêm ở các địa điểm khác, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng dấu cộng ở góc bên phải, sau đó nhập địa chỉ vào khung trống.
 

Yahoo
Xem thời tiết theo địa điểm (Nguồn hình: thegioididong)

Bước 3. Xem theo các mốc thời gian


Khi vuốt từ cạnh dưới màn hình lên, bạn có thể xem dự báo thời tiết theo từng mốc thời gian trong vòng một năm hoặc 10 ngày kế tiếp (trượt ngang để xem chi tiết). Phía dưới cùng sẽ bao gồm thông tin về nhiệt độ, độ ẩm, tầm nhìn và tia UV.
 

Yahoo
Tình hình thời tiết theo các mốc thời gian (Nguồn hình: thegioididong)

Bước 4. Cài đặt nhận thông báo


Nếu muốn nhận cảnh báo thời tiết trời mưa hoặc thông tin thời tiết trong ngày, bạn chọn ngay biểu tượng menu ở góc bên trái, kéo xuống dưới cùng và chọn ngay Cài đặt. Sau đó, kích hoạt tùy chọn Thông báo sắp diễn ra và Thông báo hằng ngày (chọn địa điểm và mốc thời gian tương ứng).
 

Yahoo
Cài đặt nhận thông báo (Nguồn hình: thegioididong)
 

Ngoài ra, với Yahoo Weather người dùng còn có thể thay đổi đơn vị đo nhiệt độ và sức gió, kích hoạt tính năng xem thời tiết trực tiếp tại các thành phố lớn trên thế giới. Vậy là từ nay, mỗi khi định đi đâu đó bạn đều có thể làm chủ được thời tiết để có sự chuẩn bị về trang phục, phụ kiện cho hợp lý rồi. Chúc các bạn có những chuyến đi vui vẻ và thành công!

>> 
Cách kiểm tra tài khoản yahoo có bị hack không

 

Nguồn: thegioididong