Thoát chết nhờ “táo”

Vụ thảm sát vào chủ nhật vừa qua tại buổi hoà nhạc đồng quê Route 91 Harvest đã cướp đi mạng sống của 59 người và khiến 527 người bị thương. Trong vụ thảm sát, một người phụ nữ được cho là đã may mắn thoát chết nhờ chiếc Iphone 7 Plus màu vàng hồng đỡ đạn cho cô. Theo báo cáo của KLAS, người phụ nữ đã cho một tài xế taxi xem chiếc điện thoại của mình và anh ta đã chụp lại mặt lưng của nó để chia sẻ lên mạng xã hội.

 

Phần lưng chiếc Iphone bị đạn găm trúng (Nguồn: Dân trí)
 

Có thể thấy rõ phần cạnh dưới của mặt lưng chiếc Iphone 7 plus bị hư hại nặng khi phần vỏ bị toác ra và khiến ốp lưng cũng bị nứt vỡ. Không thấy rõ dấu vết của viên đạn và không thấy được mặt trước tuy nhiên phần còn lại của máy vẫn còn nguyên vẹn không bị ảnh hưởng mặc dù máy đã hư hoàn toàn.

Danh tính người phụ nữ không được tính lộ và cũng không rõ cô được cứu nhờ chiếc Iphone của mình như thế nào nhưng may mắn ít nhất là cô ta cũng bình an vô sự.

 


Chân dung kẻ gây ra thảm sát (Nguồn: 365dm)

 

Kẻ gây ra vụ thảm sát, Stephen Paddock, 64 tuổi, sau khi gây ra vụ án đã tự sát bằng súng tại khách sạn Mandalay Bay. Cảnh sát thu hồi 17 khẩu súng từ phòng của hắn, và 18 khẩu súng ngắn tại nhà của hắn ở Mesquite, Nevada. Không có ghi nhận về việc có liên hệ với các tổ chức khủng bố và động cơ gây án của hắn cũng đang được điều tra.

>> 
Được cứu sống trong vụ khủng bố ở Manchester nhờ iPhone

 

Tham khảo: brg