Học cách thay đổi

Loại bỏ giắc cắm tai nghe là quyết định táo bạo và gây tranh cãi của Apple khi giới thiệu mẫu Iphone 7, Google cũng từng chê bai việc này khi quảng cáo cho Pixel vào năm ngoái. Giắc cắm tai nghe từ khi xuất hiện trên những mẫu điện thoại phổ thông đã trở thành thứ không thể thiếu đối với người dùng. Tuy nhiên Apple đã mạnh dạn đi tiên phong loại bỏ bộ phận này để nhường chỗ cho những công nghệ mới, theo Apple.

 


Iphone 7 không còn giắc cắm tai nghe (Nguồn: Twitter)

Học cách làm quen

Nhiều người dùng Iphone và cả những hãng khác liên tục chê bai và chế giễu hành động này của Apple. Tuy nhiên hầu hết người dùng Iphone đã dần làm quen với việc này và một số hãng khác cũng bắt đầu loại bỏ giắc cắm tai nghe như Apple. 

Trong tiết lộ gần đây của Google về Pixel 2, leaker uy tín Evan Blass xác nhận mẫu điện thoại mới này sẽ không có giắc cắm tai nghe. Ngoài ra anh cũng cung cấp thêm thông tin về việc Pixel 2 sử dụng chip Snapdragon 835, camera 12 magapixel, 4GB RAM và dung lượng 64GB hoặc 128GB.

 


Mẫu concept Google Pixel 2 (Nguồn: Genk)

 

Pixel 2 sẽ có màn hình 5 inch độ phân giải HD trong khi đó Pixel 2 XL có màn hình 6 inch độ phân giải Quad HD tỷ lệ 18:9. Pixel 2 XL được cho là sẽ có viền màn hình mỏng hơn Pixel 2. 

Dự kiến, bộ đôi Pixel 2 sẽ được Google trình làng vào lúc 23 giờ ngày 4/10 theo giờ Việt Nam.


>> Phát hiện lỗi nghiêm trọng trên camera Google Pixel 
 

Tham khảo: Genk