Bphone 2 có có tốc độ download nhanh hơn cả iPhone của Apple và Galaxy của Samsung

Trong thời gian gần đây, có quá nhiều thông tin về chiếc Bphone 2 sắp ra mắt của BKAV. Chung ta không khó để nhận thấy được những chiêu trò mà BKAV sử dụng để quảng bá cho chiếc điện thoại con cưng của mình. Từ việc một ông giám đốc vô tình sử dụng, đến việc bàn thảo với Thế Giới Di Động. Gần đây nhất, BKAV còn không ngại ngần tung cả một video clip để khoe về tốc độ tải của Bphone 2 cùng với sự so sáng giữa hai chiếc điện thoại khác.
Trong clip này, ta không khó nhận ra, ngoài cùng bên trái là một chiếc Galaxy S8 với nút Home ảo trên màn hình. Ngoài cùng bên phải lại là một chiếc điện thoại và không khó nhận ra đây là một chiếc iPhone với biểu tượng Assistive Touch. Và ở chính giữa, không ai khác chính là chiếc điện thoại Bphone 2

Bphone 2, download trên Bphone 2, Bphone 2 sắp ra mắt

Tốc độ tải trên Bphone 2 khi so sánh với 2 điện thoại khác

Như ta có thể thấy, tốc độ download trên Bphone 2 tương đối cao, hơn cả hai chiếc điện thoại Galaxy và iPhone nằm ở bên cạnh. Nếu đây là sự thật, chúng ta đã có thể vui mừng một tí vì giờ đây, một chiếc điện thoại của người Việt đã có thể sánh ngang với các biểu tượng trong làng smartphone ở một khía cạnh nào đó. Tuy nhiên, việc kết luận hiệu năng của Bphone thì vẫn còn quá sớm.
Tuy tốc độ tải của Bphone 2 là khá nhanh, nhưng ta không có gì để chắc chắn rằng, chiếc điện thoại này sẽ không làm người dùng Việt thất vọng thêm một lần nữa. Để biết kết quả thực hư ra sao, hãy cùng đợi đến ngày 8/8 nhé.
>> iPhone 8 có thể có màn hình đến 6,5 inch

Nguồn: Genk