Màn hình iPhone 8 sẽ gây nhiều bất ngờ

Theo các thông tin rò rỉ trước đây, màn hình iPhone 8 với thiết kế vô cực sẽ có kích thước lớn hơn so với màn hình trên iPhone 7 Plus hiện tại. Và chúng ta chỉ mong đợi con số kích thước này nằm vào khoảng 5,7 - 5,8 inch mà thôi. Tuy nhiên, Reddit mới đây vừa cho biết, kích thước màn hình trên chiếc smartphone này có thể lên đến 6,5 inch.

iPhone 8, màn hình iPhone 8, iPhone 8 có màn hình 6,5 inch
iPhone 8 là chiếc điện thoại rất được mong chờ trong năm nay

Theo diễn đàn này, một lập trình viên đã tiến hành phân tích các đoạn mã nguồn của loa thông minh HomePod. Sau một thời gian thì anh này phát hiện ra rằng, HomePod có thể hỗ trợ một chiếc điện thoại có màn hình Retina 3x với độ phân giải 1.125 x 2.436 pixel. Nhưng điều đặt biệc là, dòng mã này không chỉ đề cập đến độ phân giải mà còn đến kích thước màn hình rất lớn, lên đến 6,5 inch.

iPhone 8, màn hình iPhone 8, iPhone 8 có màn hình 6,5 inch
Thiết kế màn hình iPhone 8 bị rò rỉ gần đây

Như vậy, nhiều khả năng iPhone 8 có màn hình 6,5 inch, độ phân giải 1.125 x 2.436 pixel, mật độ điểm ảnh đạt 412 ppi, cao hơn con số 401 ppi của iPhone 7 Plus. Nếu màn hình trên iPhone 8 là màn hình tràn viền thì kích thước của mẫu điện thoại này có thể chỉ tương đương chiếc iPhone 7 Plus.
Tuy chưa biết thực hư thế nào nhưng các thông tin rò rỉ đã trở thành món ăn không thể thiếu cho các tín đồ nhà Táo. Có thể, iPhone 8 sẽ ra mắt với màn hình cực lớn, hoặc sẽ là một phiên bản đặc biệt mà Apple sẽ giới thiệu. Để biết chính xác iPhone 8 sẽ ra sao, hãy cùng đợi đến khi Apple chính thức ra mắt mẫu điện thoại này nhé.
>> Lộ diện ảnh thực tế của Nokia 8 trước ngày ra mắt

Nguồn: Phone Arena