Hình ảnh mới lộ diện của Nokia 8 tạo sự hào hứng cho người hâm mộ

Vừa qua, công ty Phần Lan HMD Global đã xác nhận sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt vào ngày 16 tháng 8 sắp tới. Được biết, đây chính là công ty sở hữu thương hiệu Nokia, vì thế rất có thể trong sự kiện này, công ty sẽ giới thiệu chiếc điện thoại được chờ đợi - Nokia 8.

Nokia, Nokia 8, Nokia 8 rò rỉ
Hình ảnh mới nhất được cho là của Nokia 8

Trong thời gian qua, đã có rất nhiều thông tin rò rỉ về thông số kỹ thuật của chiếc máy này. Nokia 8 có thể sẽ có màn hình 5,7 inch, Chip Qualcomm Snapdragon 835 đi kèm 6 GB RAM và chạy hệ điều hành Android 7. Hình ảnh vừa lộ diện xác nhận Nokia 8 sẽ có một nút Home ở mặt trước, và nhiều khả năng sẽ được tích hợp cảm biến vân tay. Ở mặt sau, ta có thể hai camera với ống kính Zeiss cụm đèn flash LED. Ngoài ra, thiết bị này có thể sẽ sử dụng khay SIM kép.

Nokia, Nokia 8, Nokia 8 rò rỉ
Một trong các hình ảnh mà người hâm mộ hy vọng sẽ là concept mới của Nokia 8

Ngoài ra, vẫn còn một số lỗi nhỏ xuất hiện khi máy khởi động màn hình. Tuy hình ảnh Nokia 8 rò rỉ trên trông không giống như một chiếc máy thương mại bởi vì nó không có biểu tượng Zeiss khắc trên mặt sau, nhưng vẫn giúp cho chúng ta có một cái nhìn sơ bộ về chiếc máy đang được mong chờ này.
>> Nokia 9 lộ diện mẫu thử nghiệm trang bị camera kép

Nguồn: ZIng