Always On Display

Always On Display xuất hiện lần đầu tiên trên Galaxy Note 7 của Samsung và thường chỉ được trang bị trên các mẫu điện thoại cao cấp. Nhưng khi ra mắt J7 Pro mới cách đây không lâu, Always On Display đã được mang lên Galaxy J7 Pro và biến chiếc điện thoại này trở thành một chiếc điện thoại trở nên đáng mua hơn bao giờ hết. Với tính năng này, màn hình điện thoại sẽ không bao giờ tắt và người dùng có thể dễ dàng xem giờ và các thông báo đến mà không cần phải mở điện thoại lên.

Galaxy J7 Pro, Samsung Galaxy J7 Pro, Galaxy J7 Pro mới
Tính năng Always On Display giúp người dùng theo dõi các thông báo trên điện thoại
mà không cần mở máy. Nguồn: Samsung

Secure Folder

Secure Folder cũng là một tính năng rất hay trên các dòng điện thoại của Samsung. Với tinh năng thư mục bí mật này, chỉ có chủ nhân chiếc điện thoại mới có thể truy cập và xem dữ liệu. Không chỉ ẩn đi dữ liệu cá nhân, các ứng dụng cũng có thể được ẩn đi với tính năng này. Những ứng dụng được ẩn vẫn có thể hiển thị ra ngoài như những ứng dụng tách biệt với cơ sở dữ liệu hoàn toàn khác nhau.

Galaxy J7 Pro, Samsung Galaxy J7 Pro, Galaxy J7 Pro mới
Người dùng không lo sợ bị lộ dữ liệu cá nhân với tính năng Always On Display.
Nguồn: Samsung

Selfie góc rộng

Nếu như bạn là một tín đồ chụp ảnh “tự sướng" thì J7 Pro sẽ không làm bạn thất vọng với tính năng chụp hình Selfie góc rộng. Tuy camera không được nâng cấp góc rộng hơn, bạn hoàn toàn có thể chụp hình selfie với nhóm nhiều người mà không sợ mất mặt của một ai cả. Tính năng này chưa hẳn là tiện lợi cho người dùng nhưng trong một số trường hợp, Samsung Galaxy J7 Pro sẽ là một giải pháp chụp hình “tự sướng" hiệu quả.

Galaxy J7 Pro, Samsung Galaxy J7 Pro, Galaxy J7 Pro mới
Selfie nhóm dễ dàng hơn với Galaxy J7 Pro. Nguồn: CultofAndroid

Dual Messenger

Với tính năng Dual Messenger này, bạn có thể sử dụng đến 2 tài khoản cho mỗi ứng dụng mạng xã hội. Nếu bạn đang sử dụng 2 tài khoản Facebook, Zalo, Skype, … thì J7 Pro sẽ là một trợ lý đắc lực cho bạn đấy. Hiện nay trên thị trường không có nhiều cái tên được trang bị tính năng Dual Messenger này.

Galaxy J7 Pro, Samsung Galaxy J7 Pro, Galaxy J7 Pro mới
Với tính năng Dual Messenger, người dùng có thể sử dụng song song hai tài khoản mạng xã hội. Nguồn: VienthongA

Phím tắt đến các chế độ chụp hình

Một nâng cấp mới cho khả năng chụp hình của J7 Pro chính là shortcut đến các chế độ chụp hình khác nhau của camera. Bạn có thể tạo ra các icon chế độ chụp hình và đưa lên màn hình chính. Chỉ cần 1 chạm là bạn đã có thể chụp hình cực đẹp rồi, không cần phải tinh chỉnh quá nhiều như trước đây nữa.


Shortcut vào các chế độ chụp ảnh của Camera giúp chụp hình dễ dàng hơn trên J7 Pro. Nguồn: Thegadgetcoach

Hệ điều hành Android 7 Nougat

Một nâng cấp đáng giá khác trên Galaxy J7 Pro mới chính là hệ điều hành Android 7 Nougat mới nhất. Với hệ điều hành mới này, chiếc điện thoại của Samsung có thể hoạt động theo một cách thông minh hơn rất nhiều như của sổ ứng dụng, phím tắt, các tùy chọn cài đặt nhanh, … Với Nougat, người dùng sẽ có trải nghiệm tốt hơn hẳn so với các điện thoại sử dụng Android đời cũ.

Galaxy J7 Pro, Samsung Galaxy J7 Pro, Galaxy J7 Pro mới
Hệ điều hành Android 7 Nougat mới nhất với nhiều nâng cấp đáng giá.
Nguồn: TTmobile

>>martphone màn hình Galaxy S8 nhưng giá không hề S8

Hoàn Thiện.