LG V30 lộ thiết kế tự một chiếc ốp lưng

Mới đây, một chiếc ốp lưng trong suốt, không màu được sản xuất cho LG V30 vô tình bị lộ ra bên ngoài. Với chiếc ốp lưng này, không ít người sảnh công nghệ đã liên tưởng ngay đến thiết kế mặt sau của chiếc điện thoại sắp ra mắt từ LG. Được biết, LG V30 vẫn sẽ có các thành phần cơ bản như trên phiên bản V20 ở mặt sau như tên gọi, cảm biến vân tay và cụm camera. Tuy nhiên, cụm camera có một số thay đổi khiến cho thiết kế trở nên ít cân đối hơn so với phiên bản tiền nhiệm

LG V30, mặt sau LG V30, ra mắt LG V30

Hình ảnh mặt sau LG V30 được tiết lộ thông qua một chiếc ốp lưng

Nếu như hình ảnh măt sau LG V30 được cung cấp từ chiếc ốp lưng là chính xác, ta có thể thấy rằng, cảm biến vân tay đã được đưa xuống phía dưới cụm camera và nằm ngay chính giữa chiều rộng của máy. Khi so với cụm cảm biến vân tay, cụm camera kép (không tính cảm biến lấy nét và đèn flash) vẫn nằm chính giữa. Nhưng khi có thêm cụm đèn flash và cảm biến lấy nét thì toàn bộ cụm camera hơi lệch sang bên phải của mặt lưng. Đèn flash trên V30 đã được gộp lại thành một đèn flash lơn, không còn là 2 đèn tách biệt như trên V20.

LG V30, mặt sau LG V30, ra mắt LG V30
Thiết kế mặt sau của LG V30 được đánh giá khá cao về mặt thiết kế

Theo một số tin đồn trước đây, V30 sẽ sở hữu chip Snapdragon 835, RAM 4GB và màn hỉnh tỉ lệ 18:9 như trên G6. Ngoài ra, màn hình phụ - một tính năng phân biệt giữa dòng V và G sẽ không còn xuất hiện trên V30 nữa. Để biết thực hư chiếc điện thoại này ra sao, hãy cùng Blog Công Nghệ đợi đến IFA 2017 để xem màn ra mắt LG V30 nhé.
>> LG Stylo 3 Plus có thiết kế màn hình khủng đã ra mắt
>> Smartphone HTC U11 lộ diện cấu hình đầy đủ

Nguồn: Slash Gear