iPhone 8 mới sẽ có màu tráng gương?
Trong bài đăng của mình, Geskin không đưa ra một hình cảnh cụ thể của một chiếc iPhone 8. Hình ảnh trong tweet của Geskin chỉ là một chiếc iPhone với chiếc ốp lưng màu tráng gương. Tuy không phải hình ảnh thật của iPhone 8, nhưng qua hình ảnh chúng ta cũng có thể hình dùng được màu sắc mới của iPhone sẽ như thế nào.

iPhone 8, iPhone 8 màu tráng gương, Apple iPhone 8

Apple iPhone 8 với màu tráng gương chắc chắn sẽ làm nhiều người thích thú. Nguồn: Dhgate

Có thể đây không phải là một thông tin xác thực, nhưng đối với Apple thì điều gì cũng có thể xảy ra. Trong những năm gần đây, Apple liên tục thiết kế và lăng xê các màu sắc mới như Jet Black, Rose Gold, hay Gold trên các dòng iPhone của mình. Các màu sắc sau khi được Apple lựa chọn đã trở thành những màu sắc cực hot khiến hàng loạt các nhà sản xuất khác phải làm theo. Như vậy, iPhone 8 màu tráng gương là điều hoàn toàn có cơ sở.
Năm nay là một năm đặc biết đối với Apple và hẳn họ sẽ muốn tạo ấn tượng tối đa với chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm kể từ khi ra mắt. Một màu sắc nổi bật và phù hợp sẽ khiến người dùng không ngại lên đời với chiếc iPhone 8.
Tuy nhiên, tất cả tin đồn hiện tại đều chưa được Apple xác nhận - và có thể sẽ không bao giờ được Apple xác nhận. Từ rất lâu, tin đồn luôn là những điều thú vị cho những tín đồ của iPhone. Hãy cùng Blog Công Nghệ đón chờ những điều thú vị tiếp theo về chiếc Apple iPhone 8 nhé.

>> Apple sẽ dẫn đầu cuộc đua công nghệ thực tế tăng cường

Nguồn: Dhgate