Ý đồ lôi kéo người dùng của Samsung


Bạn đang muốn tậu cho mình một chiếc điện thoại Galaxy với thiết kế cực kỳ ấn tượng và nhiều tính năng hơn nhưng vấn đề dữ liệu lại khiến bạn đau đầu. Đừng lo, vì bây giờ bạn đã có thể dễ dàng từ bỏ chiếc điện thoại cũ kỹ của mình và chuyển hết dữ liệu sang một chiếc Galaxy mới toanh một cách nhanh chóng với SmartSwitch.
 

SmartSwitch, Samsung SmartSwitch, ứng dụng SmartSwitch
Người dùng đã có thể sử dụng SmartSwitch để chuyển dữ liệu sang điện thoại Galaxy


SmartSwitch là một dịch vụ cực kỳ thông minh, như cái tên của nó, cho phép bạn chuyển dữ liệu của mình từ bất cứ chiếc smartphone nào sang một chiếc Galaxy được phát hành gần đây. Một điểm cộng lớn của dịch vụ này nằm ở khả năng chuyển dữ liệu từ bất cứ hệ điều hành nào. Như vậy, người dùng đã có thể yên tâm chuyển hết dữ liệu quý giá của mình như hình ảnh, video, danh bạ từ bất cứ chiếc điện thoại nào sang một chiếc Galaxy mới.
Theo Samsung, SmartSwitch hiện có ba cách khác nhau để chuyển dữ liệu: chuyển không dây qua ứng dụng SmartSwitch, trực tiếp thông qua dây cáp điện thoại hoặc thông qua phần mềm SmartSwitch trên máy tính. Sau khi tiến trình chuyển dữ liệu hoàn tất, người dùng sẽ có “giao diện và cảm giác bạn đã quen sử dụng" trên chiếc Galaxy mới của mình.

 

SmartSwitch, Samsung SmartSwitch, ứng dụng SmartSwitch
SmartSwitch cung cấp cho người dùng ba phương pháp chuyển dữ liệu


Cũng theo Samsung, SmartSwitch sẽ tương thích với các mẫu điện thoại từ Galaxy S2 hoặc mới hơn và các mẫu máy tính bảng chạy chạy Android 4.0 trở lên. Tuy nhiên, một số thiết bị sẽ không được hỗ trợ chuyển dữ liệu không dây.
Samsung SmartSwitch là một động thái đáp trả đối với Apple. Vào tháng trước, Apple cũng cho ra mắt bản cập nhật phần mềm Switch để lôi kéo người dùng chuyển sang sử dụng iPhone. Apple cũng phát hành hàng loạt video trên Youtube để quảng bá cho phần mềm này, cũng như giúp người dùng hiểu cách thức hoạt động của Switch.

>> 
Smartphone màn hình Galaxy S8 nhưng giá không hề S8


 

Nguồn dịch: Thenextweb