Cubi N Palm là mẫu máy tính mini vừa được MSI giới thiệu với thiết kế gọn nhẹ (kích thước 116x112x44,47mm), có thể nằm trọn trong lòng bàn tay, dễ dàng bỏ trong túi để di chuyển mọi nơi.
Để có được thiết kế này, MSI đã trang bị cho Cubi N Palm bộ xử lý Intel Celeron N3150 (kiến trúc Braswell) vốn được thiết kế đặc biệt có thể hoạt động mà không cần đến tản nhiệt chủ động như những thế hệ bộ xử lý Intel trước đây.
Theo MSI, Cubi N Palm còn được trang bị sẵn RAM 4GB (có thể nâng cấp tối đa 8GB), kết nối WiFi chuẩn 802.11ac, Bluetooth 4.0, khe cắm mSATA, đầu đọc thẻ nhớ 3 trong 1, 4 cổng USB 3.1 trong đó có cỗng hỗ trợ sác nhạnh, ngõ xuất hình ảnh HDMI và D-Sub.
Dù có ngoại hình nhỏ gọn nhưng Cubi N Palm vẫn cho phép người dùng nâng cấp lên ổ cứng kích thước 2.5 inch SATA hoặc HDD khi cần mở rộng dung lương lưu trữ bằng cách gắn thêm mô - dun chứa ổ cứng này vào phần dưới thân của thiết bị.
Mẫu máy tính mini MSI Cubi N Palm được cài sẵn hệ điều hành Windows 10 Home bản quyền 3 tháng cũng có thể treo tường hoặc gắn trực tiếp vào mặt sau những mẫu HDTV nhằm tiết kiệm diện tích sử dụng, phù hợp với những không gian giải trí nhỏ hẹp.
Theo PC World Việt Nam.