Sony Electronics Việt Nam chính thức giới thiệu phiên bản điện thoại cao cấp Sony Xperia XZ Premium vào ngày 06/06/2017 vừa qua.

Thiết kế

Xperia XZ Premium sở hữu ngoại hình rất bắt mắt, cứng cáp và mang vẻ đẹp sang trọng bởi lớp vỏ kim loại nguyên khối cùng với mặt gương sáng bóng phía sau. Ở mỗi góc ánh sáng, thân máy có phần thay đổi màu sắc trông khá hay, giống như chiếc màu đen trên tay khi cầm chính diện thì có màu đen tuyền nhưng nhìn ở góc khác lại có màu xanh đen lạ mắt.
 
Sony ra mắt điện thoại cao cấp Xperia XZ Premium
Sony Xperia XZ Premium có lớp vỏ kim loại nguyên khối cùng mặt gương sáng bóng phía sau

Sony Xperia XZ Premium được thừa hưởng những công nghê tuyệt vời từ chiếc máy ảnh chuyên nghiệp như Sony Alpha, Cyber-shot, mang lại chất lượng tuyệt đối cho hệ thống camera Motion Eye mới, giúp người dùng có thể chụp lại những tấm ảnh có khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống một cách chân thực nhất.

Cấu hình

Xperia XZ Premium được Sony trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 835 cao cấp, bên cạnh đó máy còn sử dụng Modem Snapdragon X16 LTE cho phép người dùng truy cập mạng không dây với tốc độ nhanh lên đến 1 Gbps. Đặc biệt, màn hình của XZ Premium có kích thước 5,5 inch, độ phân giải 4K, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB, hỗ trợ chơi nhạc độ phân giải cao High Resolution Audio.
 
Sony ra mắt điện thoại cao cấp Xperia XZ Premium
XPeria XZ Premium sở hữu bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 835 cao cấp

Camera

Xperia XZ Premium được trang bị cảm biến 1/2,3 inch, camera độ phân giải 19 MP, đáng chú ý là kích thước điểm ảnh lớn hơn 19% so với thế hệ trước, từ đó giúp thu nhận ánh sáng nhiều hơn trong bức ảnh. Ngoài ra, Sony Xperia XZ Premium cũng hỗ trợ quay video 4K tại 60 khung hình/giây, trang bị tính năng ổn định hình ảnh 5 trục SteadyShot.
 
Sony ra mắt điện thoại cao cấp Xperia XZ Premium
Camera của Xperia XZ Premium như một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp 
 
Nguồn: Kênh 14