Có 3 dòng máy ảnh sử dụng vi xử lý DIGIC 7 mới nhất của Canon đó là EOS M6, EOS 77D và EOS 800D. Hãy cùng tìm hiểu về các thông số kỹ thuật của các dòng máy ảnh Canon này nhé.

EOS 77D

Hãng sản xuất khẳng định, đây là máy ảnh DSLR đạt tốc độ lấy nét tự động AF nhanh nhất thế giới. Máy ảnh EOS 77D sở hữu những công nghệ hình ảnh tiên tiến nhất của Canon, gồm hệ thống Dual Pixel CMOS AF (DAF), bộ xử lý hình ảnh DIGIC 7 với cảm biến hình ảnh APS-C CMOS độ phân giải 24,2 triệu điểm ảnh (megapixels).
 
Máy ảnh sử dụng vi xử lý DIGIC 7 mới nhất của Canon

EOS 77D là máy ảnh lấy nét tự động AF nhanh nhất 

EOS M6

EOS M6 là phiên bản mới nhất trong dòng máy ảnh không gương lật, được thiết kế với sự cân bằng giữa tính di động, nhỏ gọn và chức năng sử dụng. Theo Canon, sản phẩm nặng khoảng 390 gram (đã bao gồm thân máy, pin và thẻ nhớ), nhưng có tốc độ chụp cao và lấy nét tự động (AF) chính xác, giúp người dùng có thể lấy nét tức thời những chủ thể di chuyển nhanh trong ảnh chụp hoặc video.
 
Máy ảnh sử dụng vi xử lý DIGIC 7 mới nhất của Canon
EOS M6 có khả năng chụp nhanh và lấy nét tự động AF

EOS 800D

Được thiết kế cho người dùng mới bắt đầu bước chân vào con đường chụp ảnh chất lượng cao nhưng cần một chiếc máy ảnh nhỏ gọn, EOS 800D được trang bị nhiều chức năng tiên tiến, như Dual Pixel CMOS Auto-Focus (DAF). Canon trang bị cho EOS 800D trở thành máy ảnh DSLR phổ thông đầu tiên có cảm biến CMOS 24,2 triệu điểm ảnh (megapixel) và bộ xử lý hình ảnh DIGIC 7 mới nhất.
 
Máy ảnh sử dụng vi xử lý DIGIC 7 mới nhất của Canon
 EOS 800D được trang bị bộ xử lý hình ảnh DIGIC 7 mới nhất
 

Nguồn: 24h