Tiện lợi hơn cho người dùng


Google đang điều hành nhiều dịch vụ có nhiều người sử dụng hằng ngày như Google Drive, Documents, Gmail, YouTube,...Người dùng thường có lượng lớn dữ liệu được lưu trữ trên các dịch vụ này và Google hiện đang giúp chúng ta dễ dàng tìm kiếm hơn.

Theo Ubergizmo, việc người dùng dùng đến tính năng Google Search sẽ thấy xuất hiện một tab mới có tên gọi là “Personal”. Và Tab mới này sẽ cho phép người dùng nhanh chóng tìm kiếm các nội dung họ đã lưu trữ trên các dịch vụ của Google.

 


Google có thêm tính năng mới tiện lợi cho người dùng

 

 

Vị trí của Tab mới này đặt cùng với các tab như News, Images và Shopping. Sau khi được chọn, Tab mới này sẽ tự động thu hẹp truy vấn tìm kiếm thành nội dung cá nhân của người dùng. Và sau đó sẽ thấy kết quả bao gồm Gmail, sự kiện trên lịch và nhiều thứ khác trong tài khoản đã đăng nhập của họ. Những người đang tìm kiếm hình ảnh có thể khai thác sâu hơn trong Google Photos hoặc ngay lập tức mở một kết quả hình ảnh theo yêu cầu. Tab Personal của Google đang hoạt động và phục vụ hầu hết người dùng trên web và các phiên bản trên smartphone.
 


Tính năng Google Personal

 

>> Được cứu sống trong vụ khủng bố ở Manchester nhờ iPhone
 

Nguồn: Thegioididong