Các dòng điện thoại được trang bị camera selfie kép đang dần phổ biến hơn và với mức giá ở phân khúc thị trường tầm trung. Trước đó đã có chiếc smartphone Oppo F3 được trang bị camera kép và sau này là chiếc điện thoại Infinix S2 Pro.

Thiết kế

Thoạt nhìn qua, thiết kế của chiếc điện thoại Infinix khá "bình thường" và quen thuộc, tương tự như các sản phẩm trước đây của Infinix. Với thiết kế mặt lưng của máy được hoàn thiện bằng kim loại màu xanh khá đẹp và khá lạ mắt. Các góc cạnh của máy được bo cong mềm mại cho cảm giác cầm nắm sử dụng thoải mái trong thời gian dài. Được tô điểm bởi những đường diamond cut sáng bóng không kém phần sang trọng.
 
Điện thoại Infinix S2 Pro camera selfie kép giá dưới 4 triệu
Infinix S2 Pro có thiết kế màu xanh đẹp mắt 

Cấu hình

Infinix S2 Pro được trang bị vộ vi xử lý 8 nhân 64 bit, với 2 phiên bản tùy chọn là 2GB RAM/16GB ROM hoặc 3GB RAM/32GB ROM. Đây sẽ là mẫu điện thoại có mức giá tầm trung, với mức giá lần lượt là 3.690.000 đồng và 3.990.000 đồng. Ngoài ra, máy còn hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 128GB.
 
Điện thoại Infinix S2 Pro camera selfie kép giá dưới 4 triệu
Infinix S2 Pro sử dụng giao diện XOS 2.1.0, tùy biến trên nền Android 6.0 Marshmallow.

Camera

Camera kép ở mặt trước của Infinix S2 Pro gồm một ống kính tiêu chuẩn 13 MP và một ống kính phụ 8 MP gốc siêu rộng 135 độ. Camera chính của Infinix S2 Pro có thông số 13MP, hỗ trợ khả năng điều chỉnh các thông số như: ISO, WB, EV, phơi sáng lên đến 6 giây. 
 
Điện thoại Infinix S2 Pro camera selfie kép giá dưới 4 triệu
Infinix S2 Pro có camera selfie kép 

 
Nguồn: Zing