Bản iOS mới sẽ hoạt động trên cả iPhone lẫn iPad, được giới thiệu vào trong khoảng tháng 6/2017, và bản tải chính thức dự kiến sẽ có mặt trong khoảng tháng 9/2017.

iPhone/ iPad nào sẽ được hỗ trợ ?

                                   
Dựa vào những động thái hiện tại, iPhone 5, iPad mini 2 và cùng với iPod Touch Gen 6 có thể sẽ không được hỗ trợ. Phía nhà sản xuất Apple đã bắt đầu kêu gọi lập trình viên từ bỏ ứng dụng ở nền tảng 32 bit, và 3 thiết bị nêu trên sẽ bi khai tử khỏi danh sách hậu mãi sau bán hàng của hãng này.

 


Sẽ có một vài sản phẩm không dùng được dùng bản này

Gọi FaceTime theo nhóm


Apple sẽ bổ sung thêm tính năng trò chuyện nhóm mới, tương tự như Handouts và Skype đã làm hiện nay cho úng dụng gọi FaceTime, và đây chính là tính năng được nhiều người mong đợi nhất từ trước đến nay.
 

 
Có thể ứng dụng Facetime sẽ có chức năng goi nhóm

iMesssage có thể xuất hiện ở kho Google Play Store


Apple đã từng đưa ứng dụng nghe nhạc của riêng mình lên hệ sinh thái của gã khổng lồ Google. iMessenge cũng là một ứng dụng quá tuyệt vời, và rất nhiều người dùng không dùng hệ điều hành của công ty Apple sản xuất cũng đang mong chờ được "phổ cập" ứng dụng nhắn tin miễn phí này.
 


iMassage sẽ có thể được đưa lên hệ sinh thái của Google

Chế độ nguồn điện thấp sẽ thông minh hơn 


Chúng ta không thể phụ nhận mức độ hiệu quả và sự đắc lực của chế độ tiết kiệm pin trên iOS, và dự đoán rằng sắp tới thiết bị của chúng ta sẽ tiếp tục được cải thiện để hoạt động hiệu quả hơn nữa. Nhưng vấn đề việc tiết kiệm pin đôi lúc cũng khiến công việc của người dùng bị gián đoạn - Sắp tới đây, công nghệ của Apple sẽ cần tùy chỉnh sâu hơn nữa, giúp iDevice "tự hiểu" để đáp ứng nhu cầu người dùng, chẳng hạn tự động kết nối Wifi khi chúng ta về đến nhà. Vài năm gần đây, hệ sinh thái của Apple cũng không có quá nhiều thay đổi mới, vì thế phía Apple sẽ có thể tạo một cuộc đột phá - dọn đường cho sự ra mắt thiết bị iPhone 8 kỉ niệm 10 năm của Táo Khuyết – đòi hỏi mọi thứ phải thật hoàn hảo, kể cả giao diện lẫn phần cứng.
 


Chế độ nguồn điện thấp sẽ có nhiều mới mẻ thông minh hơn

 

>> Apple Watch mới sẽ có thể đo đường huyết không cần lấy mẫu máu​


Nguồn: Thegioididong