VivoBook Flip 12 là mẫu laptop vừa được Asus ra mắt thị trường trong thời gian qua hướng đến những khách hàng phổ thông cần một sản phẩm có thiết kế tối ưu cho nhu cầu sử dụng di động, nhưng không phải đau đầu cân đối chi tiêu.

Thiết kế

Về ngoại hình, laptop Asus VivoBook Flip 12 cũng có thiết kế màn hình cảm ứng xoay 360 độ nên ngoài cách sử dụng như laptop truyền thống cũng hỗ trợ nhiều chế độ sử dụng khác tùy theo nhu cầu làm việc hoặc giải trí của người dùng.

Để tối ưu cho nhu cầu sử dụng di động hơn nữa, Asus trang bị cho laptop VivoBook Flip 12 màn hình 11,6 inch (1366x768 pixel) và cũng có cả tùy chọn trang bị bút cảm ứng nhằm tăng cường tối đa sự thoải mái cho nhập liệu và tương tác.
 

Asus ra mắt thị trường laptop VivoBook Flip 12
Asus VivoBook Flip 12 có thiết nhỏ gọn phù hợp cho người có công việc di động 

 

Theo thông tin từ nhà sản xuất, laptop Asus VivoBook Flip 12 chỉ nặng 1,1kg. Mẫu laptop biến hình siêu gọn nhẹ này cũng có nhiều tùy chọn màu sắc thời trang như: vàng hồng, vàng cát, xám. Toàn bộ bề mặt palmrest và khung viền bao quanh bàn phím cũng được làm bằng nhôm phay xước tạo cảm giác sang chảnh. Phần bản lề xoay của máy cũng được đảm bảo có độ bền cao (hơn 20.000 lần đóng/mở).

Cấu hình

VivoBook Flip 12 được Asus trang bị bộ xử lý Intel Apollo Lake, tùy chọn RAM 2GB hoặc 4GB, bộ nhớ trong eMMC hoặc ổ cứng truyền thống, webcam VGA, Wi-Fi 802.11ac, Bluetooth 4.1, đầu đọc thẻ nhớ. Máy cũng hỗ trợ các chuẩn giao tiếp như USB type-C Gen.1, USB 3.0 Type-A, HDMI cùng với tùy chọn nền tảng Windows 10 của Microsoft hoặc hệ điều hành miễn phí Endless OS.
 

Asus ra mắt thị trường laptop VivoBook Flip 12
VivoBook Flip 12 được Asus trang bị bộ xử lý Intel Apollo Lake và chạy Windows 10 
 

>> Laptop Asus Zenbook UX430UA vừa được trình làng
 

Nguồn: 24h