Bạn là tín đồ của iPhone thì bạn nên biết các ứng dụng độc đáo và cần thiết này để giúp kho ứng dụng trên điện thoại của mình thêm phần đa dạng. Hãy tận hưởng những điểm thú vị mà các ứng dụng này mang lại cho bạn.

Các ứng dụng làm đẹp 

1. Camera 360 độ


Đây là một ứng dụng được đa số bạn trẻ sử dụng cho iPhone của mình vì tính năng chụp ảnh đẹp mang lại hình ảnh trắng sáng và rõ hơn. Nhưng đôi khi bạn lại không nên lạm dụng nó quá nhiều vì sẽ làm ảnh trông khá ảo và hình không còn độ chân thật nữa.
 
Ứng dụng hay dành cho iPhone của bạn
Camera 360 độ 

2. Photo Wonder


Đây là một ứng dụng cho iPhone cũng rất tốt và nó cũng có hỗ trợ tiếng việt giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng. Photo Wonder cũng có đầy đủ các tính năng như chỉnh sửa ảnh và làm đẹp ảnh, đây cũng là ứng dụng được nhiều người biết đến. 
 
Ứng dụng hay dành cho iPhone của bạn
Photo Wonder phần mềm chụp ảnh dành cho iPhone

Các ứng dụng gọi điện nhắn tin miễn phí

1. Viber

Viber là ứng dụng gọi điện thoại nhiều người sử dụng nhất, có thể kết nối iPhone với bất kỳ thiết bị nào khác có cài viber và số điện thoại không phân biệt hệ điều hành (ios với android hay blackberry và android).
 

Ứng dụng hay dành cho iPhone của bạn
Viber ứng dụng gọi điện thật hữu ích 

2. Facetime và imessage

Là 2 ứng dụng nhắn tin và gọi điện có sẵn trên iOS và Mac OS của Apple giúp liên lạc giữa các thiết bị của Apple với nhau và nó không thể liên hệ với các tiết bị của hãng khác.

 

Ứng dụng hay dành cho iPhone của bạn
Facetime và imessage là 2 ứng dụng được tích hợp sẵn trên iPhone 

Các ứng dụng mạng xã hội

1. Facebook cho iPhone

Facebook là một trong những mạng xã hội được đa số người dùng trên thế giới sử dụng nhiều nhất. Giúp kết nối bạn bè và chia sẻ thông tin, hình ảnh và những kỉ niệm. Facebook đang dần trở nên phổ biến hơn. 

 

Ứng dụng hay dành cho iPhone của bạn
Facebook mạng xã hội được đông đảo người sử dụng trên thế giới

2. Google Plus

Đây là một mạng xã hội non trẻ vừa được ra đời nhưng là con của "cha " lớn Google nên hiện nay nó đang phát triển rất nhanh và cũng rất thú vị cũng là các nút like, share, comment như facebook. 

 

Ứng dụng hay dành cho iPhone của bạn
Google Plus một ứng dụng con của Google và đang được nhiều người sử dụng

 

Bên cạnh các ứng dụng đó, ngoài ra còn rất nhiều ứng dụng tốt cho iPhone của bạn như: zalo, instagram, twitter,... Và tùy vào nhu cầu sử dụng khác nhau bạn có thể tải các ứng dụng khác cho iPhone của mình. 
 
>> 4 Cài đặt đơn giản nhưng rất hữu ích cho lần đầu tiên dùng iPhone

 

Nguồn: Zing