Tai nghe AKG


Đây là phụ kiện Galaxy S8 duy nhất trong danh sách này có sẵn trong hộp của Galaxy S8. Sau khi đạt được thỏa thuận với thương hiệu tai nghe nổi tiếng này, Samsung rất chịu chơi khi thay tai nghe truyền thống bằng chiếc tai nghe AKG cao cấp đi kèm trong hộp. Theo nhà sản xuất, mỗi bên của tai nghe AKG đều có hai loa, một loa tweeter và một loa bass để tăng chất lượng âm thanh. Đây sẽ là chiếc tai nghe đi kèm máy tốt nhát từ trước đến nay.

 

Phụ kiện này được đi kèm theo máy
 Duy nhất phụ kiện này được đi kèm theo máy (Nguồn: GenK)

 

Có thể mua lẻ sản phầm này với giá 99USD (2,2 triệu đồng), còn nếu bạn đặt trước máy thì sẽ có thêm thẻ nhớ 256GB tặng kèm.
 

Case và Cover


Cũng như trên các thế hệ Galaxy trước, S8 cũng có một bộ phụ kiện case và cover khá phong phú. Các case Silicon, Clear và Clearview Standing Covers vẫn được giữ nguyên. Các case Silicon chỉ đơn giản để bảo vệ mặt sau và cạnh bên của máy. Trong khi các loại cover có thể giúp bảo vệ cả màn hình trước, đồng thời biến chiếc điện thoại như một cuốn sổ tay vậy.
 

Case xấu nhất vụ trụ cũng góp mặt
Case xấu nhất vụ trụ cũng góp mặt (Nguồn: Samsung)

 

Một loại cover hoàn toàn mới góp mặt đó là 2Piece. Đúng như tên gọi - 2 mảnh. Chiếc cover này sẽ gồm 2 phần để bảo vệ những chỗ dễ hư hỏng nhất bao gồm phần cạnh dưới máy và phần trên đầu, ba gồm cả camera. Điều này có thể giúp bạn trải nghiệm tối đa màn hình cong. Tuy nhiên, nhìn tổng thể ... nó còn tệ hơn cả case pin của Appple.

 

Bàn phím QWERTY
Bàn phím QWERTY (Nguồn: Samsung)

 

Một bàn phím nhỏ cũng được kèm theo cho các bạn thích bàn phím QWERTY. Khi lắp phần bàn phím vào cạnh dưới máy, màn hình hiển thị sẽ ngay lập tức thu nhỏ lại vừa với phần không đặt bàn phím.
 

Sạc không dây


Sạc không dây trên Galaxy S8 có một sự cập nhật đáng kể về tốc độ sạc cũng như khả năng linh hoạt về vị trí của nó. Bạn có thể để chiếc điện thoại đứng thẳng chứ không chỉ một tư thế nằm ngang nhưn hững dock sạc trước đây. Dock sạc được thiết kế mỏng hơn và bằng chất liệu mềm thay vì chất liệu nhựa như trước đây. Dung lượng pin cũng được nâng lên 5100 mAh để đáp ứng nhu cầu làm việc hàng ngày.

 

Samsung DeX


Bộ phụ kiện này được nhắc đến khá nhiều trong thời gian gần đây. Thiệt bị có khả năng chuyển đổi hiển thị màn hình chiếc Galaxy S8 thành màn hình desktop để làm việc đa nhiệm. DeX Station có hai cổng USB Type - C và một cổng HDMI cho phép truyền hình ảnh lên đến 4K với tốc độ 30 khung hình/ giây. Dock cũng có sẵn quạt tản nhiệt để giữ cho chiếc điện thoại luôn được làm mát khi sử dụng nhiều tác vụ đa nhiệm khác nhau. DeX có mức giá 150 USD (khoảng 3,3 triêu đồng).


Theo GenK