FPTShop ngay lập tức tung ra website đặt hàng Galaxy S8


Về camera, Galaxy S8 và S8+ sẽ vẫn có camera 12MP. Bù lại, camera selfie được Samsung nâng cấp lên độ phân giải 8MP so với 5MP của Galaxy S7/S7 edge. Điểm đặc biệt của camera này năm ở tính năng xóa phông, focus chủ thể và làm mờ hậu cảnh, tương tự như iPhone 7 Plus. Tuy nhiên có vẻ như tình năng này chỉ áp dụng được cho camera selfie chứ không phải camera chính.
 

S8 được ra mắt với 6 màu xinh đẹp
S8 được ra mắt với 6 màu xinh đẹp

 

Cả Galaxy S8 và S8+ đều có tính năng sạc nhanh của Samsung là Adaptive Fast Charging (ngoài ra Quick Charge 2.0 vẫn được giữ lại). Sạc không dây cũng được hỗ trợ và cả chuẩn WPC lẫn PMA.

Không chỉ dừng lại ở cảm biến vân tay mà gã khổng lồ Hàn Quốc còn “hồi sinh” máy quét mống mắt trên Galaxy Note 7 để mang nó lên S8/S8+ và đột phá hơn nữa đó chính là khả năng nhận diện khuôn mặt.

Hai siêu phầm này, đều được trang bị chuẩn chống nước, chống bụi IP68 và kính cường lực thế hệ mới nhất Gorilla Glass 5.

Theo FPTShop, Galaxy S8 với màn hình 5.8 inch và bộ nhớ trong 64GB sẽ có giá 18.990.000 đồng, còn Galaxy S8 + với màn hình 6.2 inch và bộ nhớ trong 128GbB sẽ có giá 20.990.000 đồng. Hệ thống này cũng cho biết ngày mở bán chính thức của bộ đôi flagship mới của Samsung tại Việt Nam là 04/05/2017, khoảng hơn 1 tháng sau khi ra mắt.

 

Giá bán S8 cao hơn giá bán S7 lúc ra mắt
Giá bán S8 cao hơn giá bán S7 lúc ra mắt 

 

Như vậy so với giá bán của 2 thế hệ tiền nhiệm thì giá của Galaxy S8 năm nay có phần cao hơn. Tuy nhiên, đây cũng là điều được dự đoán từ trước do  cả hai phiên bản Galaxy S8 năm nay đều sở hữu màn hình cong tràn hai cạnh với chi phí sản xuất cao hơn mà hình phẳng thông thường.
 

Theo GenK