Máy bay đi lạc, tại sao không?


Không phải nước nào cũng đủ điều kiện để trang bị cho máy bay quân đội hệ thống định vị. Và Kazakhstan là một trong số đó.

Thông thường, bạn sẽ nghĩ rằng những chiếc máy bay trực thăng của quân đội sẽ được trang bị hệ thống đinh vị tối tân như trong những bộ phim hành động Mỹ, tuy nhiên hóa ra những phi công lái máy bay trực thăng quân sự của Kazakhtan thỉnh thoảng cũng phải hỏi đường đấy.

 

Trực thăng quân sự bất ngờ hạ cánh đột ngột
Trực thăng quân sự bất ngờ hạ cánh đột ngột


Theo như tờ báo RT, trực thăng do Nga chế tạo đang bay trên trời bỗng nhiên hạ cánh một cách đột ngột giữa làn đường cao tốc, khiến những người đừng trước máy bay và ngay cả người quay phim không khỏi bức xúc, "Họ làm cái quái gì thế? Họ đang đỗ một cái máy bay khổng lồ ở giữa lòng đường của chúng ta đang đi kìa."
 

 Viên sỹ quan quân đội chạy tới hỏi đường
Viên sỹ quan quân đội chạy tới hỏi đường


Sau đó bỗng nhiên một viên sỹ quan quân đội bước ra khỏi trực thăng, chạy đến bên chiếc xe tải và nói đôi lời với người tài xế, rồi ông ấy nhanh chóng quay trở lại chiếc máy bay của mình. "Họ đi lạc đường, Ha ha" người lái xe phía trước nói qua radio, vừa nói vừa cười. "Ông ta hỏi đường nào để đến Aktobe." "Quái nào mà đến cả máy bay quân sự cũng lạc đường được nhỉ?" một giọng nói khác vang lên. "Tôi cũng chả hiểu". người quay phim phía sau đáp.

Một trường hợp khá hi hữu của anh chàng lái máy bay tội nghiệp. Chắc có thể do băng tuyết hay ly do nào đó mà anh ta không thể tìm ra con đường mà mình muốn đi tới được. Nhưng đây là một "ca" rất thú vị. Cộng đồng mạng rất vui vẻ khi xem clip này. Hãy đón chờ những bản tin vui khác trong các bài đăng tiếp theo nhé! Chúc các bạn một ngày vui!


Theo GenK
Nguồn hình GenK