Xiaomi vừa cho ra mắt Ukulele thông minh của mình


Xiaomi vừa mới ra mắt thêm một sản phẩm mới trong hệ sinh thái của mình làm cho hệ sinh thái Xiaomi ngày một Xiaomi hơn. Đó là một chiếc đàn có tên gọi là Populele, thực chất đây là một chiếc đàn Ukulele những được Xiaomi cải tiến và làm cho thông mình hơn.
 

Populele - Chiếc đàn thông minh đầu tiên
Populele - Chiếc đàn thông minh đầu tiên


Ukulele Populele là một chiếc đàn thông minh, có thể kết nối với điện thoại thông minh và có một ứng dụng riêng cho cậu ta. Thông thường khi bắt đầu chơi đàn guitar hay ukulele, bạn cần một thầy giáo chỉ dẫn hay người đi kèm. Nhưng với Populele, bạn có thể tự học một cách dễ dàng. 

Chiếc đàn thông minh này có thể kết nối với smartphone Android 4.3 trở lên, hoặc iPhone từ iOS 8.0 trở lên. Chiếc đàn sẽ hướng dẫn bạn chơi từng bàn nhạc, từng giai điệu dựa trên những chiếc đèn LED.

 

Populele có cấu trúc khá giống với đàn bình thường
Populele có cấu trúc khá giống với đàn bình thường 


Bạn có thể được một giai điệu bằng những chiếc đèn led trên cần đàn. Nên vì thế bạn không cần ai chỉ dẫn mà vẫn có thể học được. Xiaomi cho biết người chơi có thể chơi được hơn 100 bản nhạc có tích hợp sẵn vào ứng dụng trên smartphone.

Chất lượng gia công, chiếc đàn này được chế tạo từ gỗ hồng Indo, dây đàn được làm từ sợi nylon Aquila của Ý. Chiếc đàn nặng khoảng 500g và có tổng cộng 72 đèn LED trên các phím.

 

Vẻ bề ngoài của Populele nhìn rất trang nhã
Vẻ bề ngoài của Populele nhìn rất trang nhã


Chiếc đàn cũng được trang bị pin lithium-ion với dụng lượng 800mAh, sạc qua cổng microUSB. Nó có cổng kết nối Bluetooth 4.0, nên nó có thể xuất âm thanh qua loa. 

Xiaomi Populele là một trong những dự án gây quỹ của Xiaomi trên nền tảng Mijia, hiện tại dự án này đạt được 397% mục tiêu gây quỹ ban đầu. Chiếc đàn này được bàn với giá 399 nhân dân tệ (Khoảng 58$)

 

Nguồn GenK
Nguồn hình GneK