Block ông chủ facebook, tại sao không ?

Có thể bạn cũng từng được nghe ai đó nói rằng trong Facebook có một nhân vật mà không một ai có thể block được là Mark Zuckerberg. Bạn có thể nghĩ rằng cha đẻ của Facebook "lộng quyền" để không ai có thể block được trang cá nhân của mình. Tuy nhiên điều này không đúng và đây là lý do vì sao bạn không block Mark Zuckerberg thực sự có thể làm bạn bất ngờ.

Đây là lý do vì sao bạn không thể block Mark Zuckerberg
Đây là lý do vì sao bạn không thể block Mark Zuckerberg (Nguồn: Kenh14)
 
Thực tế, việc không thể block một ai đó sẽ tự động được kích hoạt khi có rất nhiều người cố gắng block tài khoản của người đó. Trang thông tin Mashable từng tìm đến Facebook để tìm được câu trả lời chính xác cho thắc mắc nói trên. Theo đó, người phát ngôn của Facebook cho biết: "Lỗi này được kích hoạt khi một người nào đó bị block nhiều tới một mức độ nhất định."


Ông chủ của trang mạng này vẫn vui vẻ với trò đùa này
Ông chủ mạng xã hội này vẫn vui vẻ với trò đùa (Nguồn: Kenh14)

Facebook nói thêm rằng sở dĩ có tính năng nói trên là bởi mạng xã hội này muốn bảo vệ người dùng khỏi những hành động block tập thể có thể diễn ra trên mạng xã hội. Những "chiến dịch" này thường có độ lan truyền cao và có thể hướng người dùng block một người nào đó liên tục mà không chính xác. Điều này đồng nghĩa với việc Mark Zuckerberg là một trong những nhân vật bị block nhiều nhất trên Facebook.

Mashable cho biết blockzuck, một trong những "chiến dịch" tập thể kêu gọi block Mark Zuckerberg, là một trong những "chiến dịch" đầu tiên giúp ông chủ Facebook đạt đến mức độ không thể block được như hiện nay. Nhưng trái ngược với những điều đó, anh ấy tỏ ra khá vui vẻ với trò đù này.
 
Theo Kenh14