Nguồn tin từ PhoneArena cho biết, Samsung Galaxy S8 sẽ sở hữu viên pin 3250 mAh, giúp thiết bị hoạt động suốt 2 ngày liên tiếp.

Samsung Galaxy S8 có gặp phải vấn đề về pin như lời đồn?


Trên trang công nghệ PhoneArena vừa đăng tải thông tin dự đoán của chuyên gia Evan Blass. Theo đó, Galaxy S8 và S8 Plus sẽ lần lượt sở hữu pin 3000 mAh và 3500 mAh. Điều này phù hợp với quan điểm Galaxy S8, S8 Plus khi sở hữu màn hình lớn lên đến 5.8 inch và 6.2 inch. Lớn hơn so với các thế hệ tiền nhiệm.

Tuy nhiên, cũng theo PhoneArena, thông tin về pin đã được nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc đính chính lại rằng, Galaxy S8, S8 Plus sẽ được trang bị pin 3250 mAh và 3750 mAh tương ứng. Điều này giúp cho smartphone Samsung có thể hoạt động liên tục suốt 2 ngày liền. Tuy nhiên, những thông số cụ thể thì phía Samsung vẫn chưa thể tiết lộ tiếp.

 
Samsung Galaxy S8 có gặp phải vấn đề về pin như lời đồn?
Samsung Galaxy S8 có gặp phải vấn đề về pin như lời đồn? (Nguồn: congngheviet)

Bên cạnh đó, Galaxy S8 còn được đồn đại sẽ sử dụng chipset được sản xuất theo công nghệ 10nm, giúp tiết kiệm năng lượng hơn. Do đó, Samsung cũng có để tính đến trường hợp không cần phải nâng cấp dung lượng pin như những gì đã rò rỉ thời gian qua.

Tuy nhiên, cũng nên nhớ rằng, vấn đề về pin là yếu tố quan trọng đối với tất cả các nhà sản xuất smartphone nói chung và Samsung nói riêng. Bởi trong năm 2016, họ đã phải chịu thiệt thòi rất lớn và đã có một bài học vô cùng sâu sắc trong vấn đề về pin. Đó là việc Galaxy Note 7 được thu hồi và phải hoàn tiền 100% cho những ai sở hữu Note 7 vì vấn đề an toàn cháy nổ do pin.

>>> Cổ phiếu Samsung tăng trưởng kỷ lục sau 40 năm

 
Lee Dao