HTC One ME là smartphone được giảm giá cực mạnh trong đợt Tết Định Dậu lần này.

HTC One ME giá chỉ hơn 6 triệu đồng


Trong những năm qua, các smartphone HTC đều không mang đến những tín hiệu tích cực cho thị trường công nghệ. Do đó, những mẫu smartphone đến từ nhà sản xuất này cũng theo đó mà giảm đi sự thu hút từ giới công nghệ. Đặc biệt là HTC One ME.
 
HTC One ME giá chỉ hơn 6 triệu đồng
HTC One ME giá chỉ hơn 6 triệu đồng (Nguồn: techz)

Ra mắt trong năm 2016, smartphone HTC One ME được bán với mức giá là 9 triệu đồng. Tuy nhiên, vào những dịp cuối năm, HTC bất ngờ mở đợt giảm giá sốc chưa từng thấy khi mà mẫu smartphone này chỉ được bán với giá hơn 6 triệu đồng. Mục đích của việc giảm giá này đó là HTC muốn đưa One ME cạnh tranh trực tiếp với các “siêu phẩm” cùng mức giá. Điển hình: Galaxy J7 Prime, Oppo F1s và Zenfone 3 Laser.

Nếu đem so sánh với các sản phẩm kể trên, One ME không sở hữu thiết kế được làm bằng nhôm cao cấp mà được làm bằng nhựa. Tuy nhiên, theo đánh giá của người dùng, đây là yếu tố phá cách, giúp HTC cạnh tranh tốt hơn so với các đối thủ.

Một vài thông số kỹ thuật trên mẫu smartphone HTC. Đầu tiên, chiếc máy này kích thước màn hình đạt 5.2 inch nhưng có độ phân giải chỉ 2K, đạt mật độ điểm ảnh 565ppi. Đây cũng là smartphone duy nhất có loa kép ở mặt trước. Điều này đem lại trải nghiệm âm thanh stereo ấn tượng cho người dùng. Và đây cũng chính là điểm cộng tốt nhất trên One ME dành cho những ai muốn sở hữu.

Cấu hình của One ME cũng rất mạnh! Khi được trang bị chip xử lý MediaTek Helio X10 cùng thanh RAM 3GB và bộ nhớ trong 32GB. Máy cũng có những thông số camera “khủng”. Với camera chính 20MP, f/2.2, đèn flash Dual Tone và camera selfie 4MP Ultrapixel.

Cũng như những smartphone còn lại, HTC còn hỗ trợ cảm biến vân tay và 2 SIM trên One ME. Tuy nhiên, máy vẫn đang chạy trên nền Android 5.0.2 cũ và vẫn chưa được HTC cập nhật lên phiên bản mới.

Nhìn chung, với mức giá chỉ hơn 6 triệu đồng cùng với những thông số “khủng”, HTC One Me hứa hẹn sẽ là mẫu smartphone cạnh tranh tốt trong phân khúc tầm trung ngay trong dịp Tết Định Dậu lần này.

>>> Smartphone chính hãng có cấu hình tốt nhất nửa cuối năm 2016

 
Lee Dao