Samsung Galaxy J7 Prime đang là smartphone có mức giá tốt lẫn cấu hình tốt nhất trong giai đoạn nửa cuối năm 2016 qua.

Samsung Galaxy J7 Prime – Smartphone hấp dẫn người dùng


Với những sự đầu tư về quảng cáo sản phẩm cũng nhưng là uy tín thương hiệu, Samsung đã trình làng thành công mẫu smartphone J7 Prime vào giai đoạn cuối năm 2016 vừa qua.

Cụ thể, mẫu smartphone Samsung được ra mắt vào tháng 9/2016. Tuy nhiên, chỉ sau 1 tháng, Galaxy J7 Prime đã được bán ra với hơn 200.000 máy. Và con số này đã tăng dần đều sau những tháng còn lại của năm 2016. Qua đó, đủ thấy sự ảnh hưởng của thương hiệu Samsung cũng như là các thông số kỹ thuật trên Galaxy J7 Prime đã thu hút người dùng lớn đến như thế nào.

 
Samsung Galaxy J7 Prime – Smartphone hấp dẫn người dùng
Samsung Galaxy J7 Prime – Smartphone hấp dẫn người dùng (Nguồn: tiki)

Tuy nhiên, nếu xét về quảng cáo và thương hiệu Samsung không thì chưa đủ. Galaxy J7 Prime còn là một sản phẩm tốt thì mới có thể tạo được sự hấp dẫn trước giới công nghệ.

Điển hình, đây là mẫu smartphone có thiết kế đẹp, sang trọng với lớp vỏ kim loại nguyên khối và kính cong 2.5D uyển chuyển. Cấu hình J7 Prime là điều làm nên sự thành công của Samsung. Với việc sở hữu chip Exynos 7870, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, màn hình 5.5 inch Full HD, pin 3300mAh, hỗ trợ cảm biến vân tay, 2 SIM và thẻ nhớ, thiết bị đã mang lại các thông số kỹ thuật “khủng” mà chỉ được bán với mức giá vô cùng hấp dẫn!

Ngoài ra, máy cũng có bộ đôi camera được Samsung quảng cáo "thách thức màn đêm" cũng vô cùng thành công. Với camera chính 13MP và camera phụ 8MP, cả hai đều có khẩu độ f/1.9, tất cả đều mang lại những bức ảnh đẹp, sáng và huyền ảo với các tính năng tùy chỉnh thông minh như một máy ảnh kỹ thuật số.

Hiện mức giá bán smartphone Samsung chỉ vào khoảng hơn 6 triệu đồng. Đây là mức giá không thể tốt hơn dành cho những ai muốn sở hữu một smartphone ngay đầu năm 2017 này.

>>> 
Smartphone chính hãng có cấu hình tốt nhất nửa đầu năm 2016

 
Lee Dao