Thông tin từ Samsung Việt Nam cho hay, Galaxy J5 Prime sẽ được giảm giá mạnh vào 7/1/2017.

Galaxy J5 Prime giảm giá mạnh vào thứ 7 tuần này


Samsung Việt Nam vừa thông báo, tất cả các smartphone tầm trung Galaxy J5 Prime sẽ được giảm giá 700.000 đồng. Mức giảm giá chỉ được áp dụng vào 1 ngày duy nhất đó là thứ 7 tuần này – 7/1/2017.
 
Samsung Galaxy J5 Prime sẽ giảm giá sốc vào cuối tuần?
Samsung Galaxy J5 Prime sẽ giảm giá sốc vào cuối tuần? (Nguồn: technave)

Những ai muốn trang bị một smartphone tầm trung đến từ thương hiệu Samsung thì đây là dịp tốt để chúng ta mua sắm. Bởi hiện tại, cả Samsung Galaxy J7 Prime lẫn J5 Prime đều là những smartphone thu hút rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Trong đó, doanh số của Samsung Galxy J7 Prime hiện đang dẫn đầu thị trường Việt trong quý 4/2016 (Thống kê được trích từ Samsung Việt Nam).

Điểm qua một vài thông tin trên Galaxy J5 Prime. Đây là mẫu smartphone có kích thước màn hình đạt 5 inch, nhỏ hơn Galaxy J7 Prime “một chút” và có độ phân giải 720 x 1280 pixels. Theo đó, giới công nghệ đã đặt ra một cái tên mới cho J5 Prime đó là “kẻ hủy diệt nhí”. Mục đích là để so sánh giữa 2 anh em J7 Prime và J5 Prime. Bên cạnh đó, cấu hình máy cũng đáp ứng tốt các tác vụ cho người dùng. Với thanh RAM 2GB, trang bị chip xử lý Quad-core 1.4 GHz Cortex-A53 và bộ nhớ trong 16GB, người dùng có thể trải nghiệm thiết bị một cách tốt nhất.

Đặc biệt, camera chính của máy lên đến 13 MP, khẩu độ f/1.9, cho phép người dùng chụp trong điều kiện thiếu sáng tương đối tốt. Tuy nhiên, dung lượng pin trên J5 Prime khá khiêm tốn - 2400 mAh. Đây được xem là điểm trừ dành cho mẫu smartphone tầm trung “nhí” này. 

 
Samsung Galaxy J5 Prime còn 4,3 triệu đồng
Samsung Galaxy J5 Prime còn 4,3 triệu đồng (Nguồn: ksa)

Với mức giá ban đầu là 5 triệu đồng, chỉ ngày thứ 7 này, giá bán J5 Prime chỉ vào khoảng 4,3 triệu. Người dùng cần lên kế hoạch “thâu tóm nó” ngay bây giờ. Bởi số lượng bán J5 Prime trong từng đại lý phân phối của Samsung là có giới hạn. Do đó, chương trình khuyến mãi sẽ của từng cửa hàng rất có thể sẽ kết thúc sớm vì vấn đề “cháy hàng”.

>>> Top 3 smartphone giảm giá mạnh chuẩn bị đón Xuân 2017

 
Theo Samsung Việt Nam